Trang chủ » Không phải ai cũng biết tối ưu thời gian sử dụng pin Samsung Galaxy J7

Không phải ai cũng biết tối ưu thời gian sử dụng pin Samsung Galaxy J7

09/04/2019 821 lượt xem

Tăng thời gian sử dụng pin của Samsung Galaxy J7 bằng cách nào?

Samsung Galaxy J7 là thiết kế tầm trung giá rẻ của Samsung đã ra mắt từ tháng 6. Cũng như nhiều sản phẩm công nghệ khác, người dùng khá là quan tâm đến thời lượng pin của thiết bị này. Thời lượng pin là bao lâu và làm cách nào để tối ưu thời gian sử dụng pin Samsung Galaxy J7 là điều được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này bạn sẽ tìm được những “tips” như thế đấy.

Gia tăng thời gian sử dụng pin của thiết bị là điều ai cũng muốn biết.

1. Dung lượng pin của Samsung Galaxy J7 và chế độ tiết kiệm pin của thiết bị.

Samsung Galaxy J7 có màn hình HD,  Super Amoled với độ rộng là 5.5”,hiển thị tốt cho phân khúc tầm trung. Với vi xử lý lõi 8 nữa thì viên pin 3000mAh cũng chỉ là tạm đủ. Để biết thiết bị đang tiêu hao pin như thế nào bạn hãy vào theo đường dẫn sau: Cài đặt/ Pin/ Tiêu thụ pin

Vào mục tiêu thụ pin của Galaxy J7 để kiểm tra pin đang được sử dụng như thế nào?

Tại đây bạn sẽ thấy chi tiết việc sử dụng pin của máy. Tắt các ứng dụng gây hao pin mà hiện tại bạn không dùng để tiết kiệm điện năng của pin. Galaxy J7 có hệ thống tiết kiệm pin khá hay. Bạn có thể chọn hai kiểu tiết kiệm pin là dạng thông thường hoặc siêu tiết kiệm. bạn có thể chọn quản lý chi tiết để cài đặt cho từng ứng dụng riêng rẽ.

Chọn vào từng chế độ bạn cần để xem chi tiết tiêu hao, thời gian còn lại cho thiết bị của bạn và lựa chọn.

Bật cho mỗi chế độ: thông tin về chế độ siêu tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7

2. Các phương pháp tối ưu thời gian sử dụng pin cho Galaxy J7.

+ Thay đổi thói quen cài đặt hiển thị

– Hình nền điện thoại để bằng hình có độ sáng và độ phân giải vừa đủ. Tránh để hình nền động bởi hình nền này sẽ làm hao pin nhiều hơn đấy.

– Độ sáng màn hình không để chế độ Auto, bởi cảm biến ánh sáng sẽ phải làm việc liên tục để điều chỉnh độ sáng màn hình. Hơn nữa chỉ cần đặt mức sáng 50% là đủ hiển thị rõ cho mắt nhìn rồi.

Các tùy chỉnh kết nối và đến trình cài đặt nhanh, nhớ bỏ tick tự động điều chỉnh độ sáng của Galaxy J7 nhé.

– Cài đặt âm thanh hiệu ứng cần thiết cho máy. Bạn có để ý âm thanh bàn phím, âm hiệu ứng, âm chạm màn hình hay âm chuyển màn hình, các hiệu ứng liên quan thật phiền không. Không những thế các loại âm này, hiệu ứng không cần thiết sẽ làm máy của bạn tiêu tốn nhiều nguyên liệu hơn.

– hiển thị trên Home Screen chỉ để các apps hay dùng và cần thiết nhất, gỡ các widget để máy khỏi tải liên kết đến widget.

+ Những gì không cần dùng đến, thay đổi, gỡ bỏ nó đi.

– Đang dùng wifi hãy tắt kết nối dữ liệu mạng 3G đi và ngược lại. Có khá nhiều loại kết nối bạn bật lên mà quên ko tắt như Bluetooth, JPS…lưu ý để tắt chúng ngay khi không dùng. Sử dụng kết nối 3G, khi ở khu vực sóng quá kém, kết nối không ổn định, bạn cũng nên tắt hẳn đi, Wifi cũng vậy, bởi nếu không thiết bị sẽ liên tục cố gắng truy cập lại vào điểm phát, cố gắng tìm kiếm để tìm ra kết nối mới.

– Các ứng dụng hệ thống bạn không cần tới cũng nên xóa hết, dỡ bỏ hết, cùng theo đó là các Plug-in, add on từ các trang mạng xã hội, diễn đàn trên mạng.

– Các apps có chức năng Batter savings tốt nhất không cài, vừa nặng máy mà bản thân nó lại không hỗ trợ nhiều  gì cho khả năng tiết kiệm pin của thiết bị cả.

Nhanh hơn là trượt ngang qua trái hoặc phải để tắt nội dung chạy ngầm đó đi.

– Backgound apps là cái gây hao pin nhất, nhấn giữ Home để mở trình quản lý Multitask và tắt hẳn các ứng dụng bạn không cần dùng nữa đi

Tắt Tự động backup hay cập nhật ứng dụng cũng cần tắt luôn trong cài đặt tài khoản Google trên máy để tránh máy liên tục tìm các phiên bản mới và tải xuống

Có thật là nhiều biện pháp giúp bạn tiết kiệm pin và tối ưu thời gian sử dụng pin Samsung Galaxy J7 mà chỉ cần chú ý bạn đã có thêm kha khá tips hay để chia sẻ đấy. Chúc bạn thành công!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x