Trang chủ » Top 3 điều cần nhớ khi dùng Samsung Galaxy J5

Top 3 điều cần nhớ khi dùng Samsung Galaxy J5

09/04/2019 533 lượt xem

3 mẹo hay sử dụng Samsung Galaxy J5 phải biết 

Samsung đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong phân khúc smartphone ở các mức giá khác nhau. Mới đây hãng này đã chính thức giới thiệu thêm bộ đôi Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7. Nếu bạn đang có ý định sở hữu chiếc Galaxy J5 thì đây là những mẹo hay để sử dụng Galaxy J5 dễ dàng hơn.

Samsung Galaxy J5 – tân binh mới 

1. Tránh làm phiền bởi quảng cáo trong các ứng dụng

– Điều phiền hà với người dùng smartphone là khi truy cập vào các ứng dụng trên điện thoại thường bị can thiệp của quảng cáo. Những quảng cáo sẽ xuất hiện với tần suất liên tục, chiếm nhiều diện tích trên màn hình điện thoại của bạn và thực sự khiến người dùng bực mình.

– Để tránh bị làm phiền bởi quảng cáo trên điện thoại Galaxy J5 bạn chỉ cần vào màn hình chính, tìm đến mục Cài đặt Google, sau đó lựa chọn tùy chọn Quảng cáo. Tiếp đó bạn chọn mục Không tham gia quảng cáo để hệ thống biết rằng bạn từ chối ID quảng cáo trên tài khoản của bạn. Sau đó nhấn chọn OK là xong.

2. Sử dụng Wifi hiệu quả cao

– Bạn có thể thấy sự xuất hiện của mạng không dây Wifi ở bất kì nơi nào: quán café, công sở, trường học,… thuận tiện cho việc truy cập internet tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi của người dùng. Galaxy J5 với khả năng bắt sóng wifi cực tốt, tốc độ cao cho phép bạn truy cập nhanh và ổn định.

– Đặc biệt, tính năng tránh các mạng wifi kém của Galaxy J5 sẽ giúp bạn loại bỏ những mạng wifi có tín hiệu thấp và lọc lấy mạng có cường độ mạnh. Để cài đặt tính năng này bạn chỉ cần vào mục cài đặt, chọn mục Wifi, sau đó tùy chọn ở dấu 3 chấm bên góc phải màn hình để vào mục Nâng cao. Tại mục Nâng cao bạn có nhiều lựa chọn cho mạng wifi của mình, hãy chọn mục Tránh các kết nối kém để điện thoại tự lọc những kết nối kém.

3. Tìm nhanh các thư chưa đọc trên gmail

– Bạn không cần phải tìm từng thư một trên gmail của bạn để xem có những thư nào chưa đọc. Hãy để Galaxy J5 làm việc này cho bạn bằng cách truy cập vào gmail của mình, trên màn hình chính của hộp thư, tìm đến phần tìm kiếm, sau đó gõ cụm từ “ is:unread is:inbox để xem thư nào bạn chưa đọc. Hệ thống sẽ xuất hiện tất cả các thư bạn chưa đọc trong hộp thư đến theo thứ tự ngày tháng.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào thanh menu nhanh của  bằng cách vuốt dọc màn hình từ trên xuống là có thể thấy các thanh công cụ hay các trạng thái để cài đặt và điều chỉnh cho phù hợp. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x