Trang chủ » Nào cùng học tiếng Anh trên Samsung Galaxy J5

Nào cùng học tiếng Anh trên Samsung Galaxy J5

09/04/2019 480 lượt xem

Ứng dụng học tiếng Anh cho Samsung Galaxy J5

Samsung vừa bất ngờ trình làng bộ đôi Galaxy J5 và Galaxy J7 với nhiều ưu điểm chắc chắn sẽ hút người dùng. Giá thành hợp lý, camera chụp ảnh đẹp, cấu hình ổn định là những ưu thế mà bộ đôi này có được. Đặc biệt, việc học tập của các bạn học sinh sinh viên sẽ trở nên dễ dàng hơn với kho ứng dụng học tập phong phú của CH Play trên Galaxy J5. Bạn có thể học tiếng Anh với Samsung Galaxy J5 bằng những ứng dụng bổ ích dưới đây.

Samsung Galaxy J5 với nhiều ưu điểm

1. Ứng dụng tiếng Anh giao tiếp cho Samsung Galaxy J5

– Giao tiếp bằng ngoại ngữ đang là nhược điểm của sinh viên Việt Nam. Họ có thể có trình độ ngữ pháp rất giỏi nhưng khả năng giao tiếp trực tiếp lại rất kém. Chính vì vậy, học tiếng Anh giao tiếp luôn là nhu cầu và yêu cầu quan trọng với những người sử dụng ngoại ngữ.

 Học tiếng Anh giao tiếp đơn giản hơn 

– Ứng dụng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề sẽ giúp người học luyện kĩ năng giao tiếp theo chủ đề mà mình đang quan tâm như câu hỏi thường gặp, ngày tháng, chỉ đường, chào hỏi,… với các đoạn văn bản ngắn gọn, đơn giản, cấu trúc dễ hiểu, phát âm chuẩn sẽ giúp người học nhanh chóng cải thiện kĩ năng nói tiếng Anh của mình.

– Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.freeappsvn.tienganhgiaotieptheochude

2. Học ngữ pháp tiếng Anh bằng Galaxy J5

– Để có thể học tiếng Anh giỏi, bạn cần phải nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp, các thì trong tiếng Anh, quy chuẩn ngôn ngữ,… để thực hành và áp dụng cho thích hợp và đạt hiệu quả cao. Ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn ôn lại những kiến thức đã học một cách dễ dàng và nhanh chóng gồm ngữ pháp cơ bản đến ngữ pháp nâng cao được xếp loại ngay khi bắt đầu học.

Ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh 

 

– Những bài tập thực hành sẽ giúp người học hệ thống lại kiến thức một cách chắc chắn và tiện dụng. Kiến thức sẽ được khắc sâu, trình bày dễ hiểu và sinh động. Bạn có thể học mà không cần có mạng 3G hay Wifi thuận tiện mọi lúc, mọi nơi.

– Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.freeappsvn.nguphaptienganh

3. Học từ vựng tiếng Anh bằng Galaxy J5

– Từ vựng luôn là một yếu tố quan trọng giúp người học có thể giỏi tiếng Anh. Bạn muốn nói giỏi, nắm chắc cấu trúc ngữ pháp thì phải có vốn từ vựng phong phú. Chính vì vậy, một ứng dụng không nên thiếu trên điện thoại của bạn chính là Học từ vựng tiếng Anh.

Học từ vựng tiếng Anh với từ phong phú

– Ứng dụng này cung cấp 60000 từ vựng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Những từ vựng được giải thích nghĩa rõ ràng, hướng dẫn phát âm chuẩn. Đặc biệt, mỗi từ đều chia ra nhiều trường hợp sử dụng cụ thể giúp người học phân biệt được ngữ cảnh và ngữ nghĩa của từ. Hình ảnh sinh động đi kèm cho phép nhớ lâu, khắc sâu từ.

– Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại từ link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appviet.tu.vung.tieng.anh

Có vô số ứng dụng giúp bạn học tập dễ dàng hơn không chỉ là học tiếng Anh mà còn học các môn học khác hay giúp bạn sắp xếp thời gian biểu học tập một cách khoa học và hợp lý. Bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng của Google để lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x