Trang chủ » Top ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy J5 bổ ích

Top ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy J5 bổ ích

09/04/2019 710 lượt xem

Tổng hợp các tiện ích văn phòng cho điện thoại Samsung Galaxy J5.

Bộ đôi tầm trung giá rẻ của Samsung Galaxy J5  và J7 mới đây có nhiều tiện ích hấp dẫn, thiết kế phổ thông nhưng đẹp và sang thu hút sự chú ý của không ít người dùng công sở. Đặc biệt là chiếc J5 với màn hình vừa phải, hiển thị đẹp và các tính năng khác tương tự chiếc J7 đã trở thành một lựa chọn tốt cho người dùng. Một vài ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy J5 sẽ giúp cho công việc văn phòng của bạn thuận lợi và đỡ nhàm chán hơn nhiều đấy.

Ứng dụng văn phòng hoạt động tốt trên điện thoại Samsung Galaxy J5

1. Tải về ứng dụng cho điện thoại Galaxy J5 như thế nào?

+ Bạn cần có kết nối dữ liệu 3G hoặc Wifi, tốt nhất là wifi để có tốc độ tải tốt hơn và nhanh hơn.

+ Một tài khoản Google để đăng nhập vào điện thoại, đó chính là tài khoản Gmail bạn đang dùng đấy. Dùng mail này để đăng nhập vào Ch Play trên Galaxy J5 hoặc tạo mới tài khoản ngay trên điện thoại nhé.

+ Tải trực tiếp từ thiết bị: vào CH Play, tìm ứng dụng và chọn Install, Hệ thống tự tải xuống và cài đặt trên máy.

Có nhiều cách để tải ứng dụng về cho chiếc Galaxy J5 dễ nhất bạn có thể vào ngay CH Play.

+ Cài trực tiếp bằng file cài: Seach Google file cài dạng APK, tài ngay xuống máy hoặc cài qua máy tính bằng cáp uSb. Nhớ bật mục cho phé ứng dụng không rõ nguồn trong cài đặt là được( sẽ được yêu cầu bật nếu bạn khởi chạy file apk đó)

+ Cài từ xa qua Play google: Truy cập Play Google và dùng tài khoản đã cài trên J5 để đăng nhâp vào trang này, chọn ứng dụng cần cài. Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị, trỏ vào mục “ ứng dụng này tương thích với các thiết bị của bạn” chọn đúng chiếc Galaxy J5 của mình. Nếu bạn không chọn bước này, thì ứng dụng sẽ tự động được cài lên tất cả các thiết bị khác đấy nhé.

2. List ứng dụng văn phòng dành cho Galaxy J5 và link tải về.

Thường điện thoại Samsung cũng được tích hợp sẵn bàn phím tiếng Việt rồi, cho nên trong mục các ứng dụng văn phòng sẽ không đề cập thêm về ứng dụng bàn phím tiếng Việt nữa. Nếu muốn nhiều tùy chọn bàn phím, hãy thử search trên CH Play, xem review và cài một vài ứng dụng bạn thấy tốt nhất.( Khuyên dùng BKAV Gõ tiếng Việt: ứng dụng hỗ trợ gõ Swype tiếng Việt nhanh và dễ thao tác như trên điện thoại OPPO)

+ Quản lý, tạo mới, chỉnh sửa file văn phòng trên Galaxy J5

Ứng dụng Polaris Office & PDF là lựa chọn thông minh cho người dùng.  Nó tích hợp đầy đủ các phần mềm văn phòng cần thiết: Word, Excel, PPT và cả PDF nữa. Dùng được cho hầu hết các đời ứng dụng văn phòng( 2003-2010…) xem văn bản PDF nữa.

Với Polaris Office, bạn sẽ có 2Gb miễn phí từ nhà cung cấp, các file bạn có thể đồng bộ lên Google Drive hay trực tiếp lưu trữ với ứng dụng này.

Tìm  trên CH Play hoặc cài từ xa qua wifi với link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.infraware.office.link.lg

+ Lên lịch làm việc với Office Assistant HD.

Bạn có thể thống kê chi tiết các mảnh notes, ideas, lịch làm việc theo từng ngày trên một tờ lịch tháng/ năm của Office Assistant HD.

Nhắc nhở với mọi hình thức là các tiện ích quản lý cho bạn thời gian khoa học và tiết kiệm thời gian nữa.

Apps này hỗ trợ quản lý file, các tiện ích đi kèm như ghi âm chèn link ghi âm ngay lịch hội họp, quản lý hạn thu nộp tài liệu..

Link cho các bạn tham khảo khi không tìm thấy trên CH Play đây:

+ Dùng Team Viewer cho điện thoại để truy cập máy tính văn phòng từ xa.

Ứng dụng cực hay cho những ai thường đi công tác, khối lượng thông tin cần cập nhật và xử lý tại văn phòng lại phải thường xuyên cập nhật. Bạn có thể  dùng ứng dụng này để làm việc đó.

Tải về từ Google Play tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teamviewer.teamviewer.market.mobile

Phiên bản dành cho điện thoại vẫn cho phép người dùng thực hiện đầy đủ các thao tác như điều khiển bằng một máy tính khác: truyền xuất dữ liệu 2 chiều, chat với thiết bị…

Đăng nhập, nhập vào ID mật khẩu và điều khiển máy tính văn phòng từ xa mọi lúc mọi nơi nhé.

Có quá nhiều ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy J5 từ Google Play bạn có thể tìm được. Dùng giao diện web của Play Google để tìm kiếm nhanh và cài nhanh hơn. Bằng cách này bạn có thể xem kĩ các lượt vote và review đánh giá về ứng dụng trước khi đưa ra lựa chọn cho mình.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x