Trang chủ » Thủ thuật tối ưu thời gian sử dụng pin Oppo Mirror 5

Thủ thuật tối ưu thời gian sử dụng pin Oppo Mirror 5

09/04/2019 443 lượt xem

Tối ưu thời gian sử dụng pin OPPO Mirror 5

OPPO Mirror 5 sử dụng android 5.0 với giao diện ColorOS 2.1. Với phiên bản Color này, thiết bị đã được hỗ trợ tiêu hao ít năng lượng nhất cso thể so với các dòng điện thoại dùng phiên bản Color cũ hơn. Dù vậy, tối ưu thời gian sử dụng pin OPPO Mirror 5 là việc người dùng rất muốn biết để kéo dài tuổi thọ pin cũng như để có thời gian liên lạc lâu hơn trong các tình huống khẩn cấp.

OPPO Mirror 5

1. Tính năng tiết kiệm pin của OPPO Mirror 5.

Tính năng được tích hợp trên nhiều điện thoại OPPO giúp người dùng ké dài thời gian sử dụng sản phẩm. Bạn hãy là theo các bước dưới hình để bật tính năng này lên nhé: Vào phần cài đặt, từ màn hình chính hoặc từ Status bar của sản phẩm. Tiếp theo vào tab cài đặt chung( còn hai địa chỉ khác là cài đặt âm thanh và hiển thị) tìm ở đây Quản lý pin/ Tiết kiệm năng lượng.

 

Tại đây bật chế độ tiết kiệm pin.

Chế độ tiết kiệm pin của OPPO Mirror 5 khá linh hoạt thông minh so với trên OPPO Mirror 3. Với Mirror 5 bạn có hai chế độ tiết kiệm pin, chế độ thường hoặc siêu tiết kiệm. Bạn có thể tự động kích hoạt siêu tiết kiệm khi pin yếu nếu chọn On cho tính năng này.

Với các chế độ tiết kiệm pin của OPPO Mirror 5 bạn có thể thoát nhanh khỏi chế độ ngay trên màn hình chính.

2. Các cách tiết kiệm pin cơ bản nếu không muốn đặt máy vào chế độ tiết kiệm quá khắt khe.

+ Thay đổi các cài đặt hiển thị cơ bản cho thiết bị: đủ dùng là đủ, không cần lãng phí quá. Một số mục có thể điều chỉnh giúp tăng thời gian sử dụng pin cho OPPO Mirror 5 phải kể đến như:

– Độ sáng màn hình: đặt ở mức 50% là vừa, tự điều chỉnh khi cần thay đổi chứ không nên đặt chế độ tự động điều chỉnh độ sáng Tự động điều chỉnh sẽ khiến cảm biến ánh sáng ở nền màn hình phải hoạt động mạnh hơn, gây hao pin đấy.

– Hình nền hiển thị không chọn hình ảnh có độ phân giải quá cao, hoặc hình nền động

– Âm thanh báo: như âm bàn phím, rung bàn phím, âm báo chuyển tắt ứng dụng…Tốt nhất với âm báo chỉ nên để nhạc chuông và tin nhắn cơ bản thôi

+ Những tính năng không cần thiết nên loại bỏ:

– Đầu tiên là các kết nối chưa/ không dùng đến: 3G, wifi hay Bluetooth, định vị… những tính năng nà có thể bật tắt ngay thanh thông báo của thiết bị.

Vào status bar để cài đặt nhanh hoặc cũng là lối tắt vào cài đặt chung của Mirror 5

– Tắt các ứng dụng chạy ngầm: như các Android khác, nhấn đúp vào Home để mở trình quản lý đa tác vụ và tắt các ứng dụng đã mở ra nhưng chưa thoát hẳn.

+ Tắt máy ban đêm và hẹn giờ bật lại vào sáng hôm sau: để máy nghỉ cũng là việc bạn nên áp dụng thường xuyên, tránh tác động của sóng di động vào ban đêm hoặc âm thanh do máy phát ra. Nếu không muốn tắt, bạn có thể để ở chế độ máy bay cũng được.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, hãy biến nó thành thói quen để tối ưu thời gian sử dụng pin cho OPPO Mirror 5. Người ta có có câu của bền tại người, và nếu bạn biết cách thì kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng sản phẩm không phải là quá khó.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x