Trang chủ » Học tập hiểu quả mọi lúc với các ứng dụng hay trên Samsung Galaxy J7

Học tập hiểu quả mọi lúc với các ứng dụng hay trên Samsung Galaxy J7

09/04/2019 483 lượt xem

Apps học tập hữu ích cho học sinh phổ thông với Samsung Galaxy J7.

Lứa tuổi học sinh phổ thông hiện nay được sở hữu smartphone không còn là điều quá xa lạ. Gầ gũi các sản phẩm công nghệ, hãy biến nó thành người bạn cùng tiến, mang theo các kiến thức tổng hợp cho con của bạn. Với một số ứng dụng học tập cho Samsung Galaxy J7, thiết bị có cấu hình tầm trung giá rẻ mà thời trang hợp sở thích bạn trẻ, sẽ là gợi ý hay cho các bậc phụ huynh đấy.

Samsung Galaxy J7 sẽ là công cụ học tập hữu ích.

1. Cài các ứng dụng học tập này cho Galaxy J7 ra sao?

Trước khi đưa máy cho trẻ, chắc chắn bạn nên vào CH Play và cài tài khoản Google hay Gmail có sẵn của mình vào đó. Nhờ vậy bạn còn quản lý được thiết bị và các nội dung trên điện thoại dễ dàng hơn.

+ Cài trực tiếp trên điện thoại bằng cách vào CH Play, tìm tên ứng dụng và kiểm tra tải về và cài trên máy.

+ Tình cờ tìm được ứng dụng hay, bạn có thể cài từ xa. Vào trình duyệt từ máy tính, truy cập http://play.google.com. Đăng nhập bằng chính tài khoản đang cài trên điện thoại của con, tìm, kiểm tra độ tương thích và cài ứng dụng từ xa. Trên điện thoại sẽ tự động tải xuống và cài đặt khi có kết nối wifi.

==> Khuyến mãi Samsung Galaxy A8 giá siêu tốt hôm nay.

2. Tổng hợp ứng dụng học tập hữu ích trên Galaxy J7.

+ Ngữ pháp tiếng anh TFLAT: ( Tflat Group)

Ứng dụng được đánh giá xấp xỉ 5 sao, là cuốn ngữ pháp tiếng Anh hữu ích dành cho mọi lứa tuổi học sinh, sinh viên. Đầy đủ các kiến thức được sắp xếp hợp lí, logic, có bài tập, thành ngữ, tiếng lóng và cả game mini để ôn bài.

Các nội dung chính của ứng dụng.

Một bài học bất kì trong ứng dụng khá chi tiết đầy đủ với ví dụ minh họa.

Ứng dụng này có nội dung tiếng Việt và tiếng Anh, nhiều ví dụ phong phú giúp người dùng sử dụng  và học tập hiệu quả hơn. Nhiều ứng dụng học tập từ nhà phát triển TFLAT Gruop cũng được đánh giá tốt, bạn có thể tham khảo thêm.

Nếu không tìm thấy trên CH Play, bạn có thể tải từ xa theo link này:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tflat.app.englishgrammar

Bộ luyện thi Toán Lý Hóa từ Zmikisoft

Dành cho học sinh THPT chuẩn bị thi tốt nghiệp và CĐ ĐH. Với bộ đề thi tổng hợp từ nhiều câu hỏi qua các năm và kho đề thi từ BGD, các câu hỏi được chia theo các gói ngẫu nhiên có cấp độ từ dễ đến khó sẽ giúp học sinh củng cố lại kiến thức và kĩ năng hiệu quả. Ba ứng dụng cho ban môn học được đánh giá 4.4 trên cửa hàng Google với gần 500 lượt vote.

Link của môn Hóa tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zmikisoft.hoahoc.activity

Hai môn còn lại bạn search theo tên nhà phát triển để tìm nhé.

+ Luyện thi Toán ViOlympic: ( Bluebird JSC)

Thi ViOlympic là cuộc thi từ năm 2008 do FPT và Bộ Giáo dục triển khai cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Nếu con bạn ưu thích cuộc thi này thi ứng dụng này rất tốt cho bé.

Bài luyện tập đơn giản cho học sinh Tiểu học.

Nó đồng bộ với website chính thức của cuộc thi và câp nhật nội dung bài thi theo chương trình chuẩn. Học sinh sẽ có nhiều thời gian luyện tập bài thi thực với môn toán ở mọi cấp học. Thật thú vị phải không nào?

Tìm ứng dụng trên web tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bluebirdaward.violympic

+ Lịch sử Việt Nam ( Nartus)

Bài học lịch sử không còn khô khan khó nhớ, dễ tra cứu khi mang theo bên người là mục đích của ứng dụng này. Nó hữu ích không chỉ cho học sinh mà còn với những người muốn tìm hiểu lịch sử.

Sự kiện lịch sử theo từng thời kì, giúp người đọc di chuyển nhanh chóng

Ứng dụng này trích nguồn từ trang web lichsuvietnam.vn và nhiều nguồn chính thống khác, có đầu tư về tư liệu được cập nhật và chỉnh sửa thường xuyên. Cho phép dịch sang tiếng Anh và có thể share trên Blog để giới thiêu cho bạn bè quốc tế về lịch sử VN. Với trên 1300 review và lượt vote trên Google Play với trung bình 4.5 sao, thì bạn cũng hiểu ứng dụng này cũng có giá trị không tồi phải không nào.

Cài ứng dụng với link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.history.vietnamese

Nhiều ứng dụng lịch sử VN và lịch sử thế giới khác trên Play google bạn có thể search ra, có cả tiếng Anh và tiếng Việt rất hữu ích. Chú ý nguồn của ứng dụng để có những thông tin chính xác trong quá trình học tập nhé.

Các ứng dụng hoc tập cho Samsung Galaxy J7 nói riêng và smartphone Android nói chung rất phong phú trên cửa hàng Google. Bạn có thể tìm theo chủ đề môn học như địa lý, văn học, … và tìm ứng dụng phù hợp với mình. Có nhiều ứng dụng là tiếng Việt và cả tiếng Anh, nếu bé có khả năng đọc hiểu và muốn rèn luyện thêm Anh văn thì các ứng dụng nước ngoài là nhất cử lưỡng tiện phải không nào.

==> Hot: LG G4 giá tốt tại TechOne.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x