Trang chủ » Bước cần thiết để bắt đầu tự tải App cho Samsung Galaxy J5

Bước cần thiết để bắt đầu tự tải App cho Samsung Galaxy J5

09/04/2019 916 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết các bước tạo tài khoản Ch Play cho Samsung Galaxy J5

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android mà lại không có tài khoản Ch Play. Với tài khoản Ch Play bạn sẽ tha hồ tìm và tải về thiết bị mọi ứng dụng bạn cần như Game, nhạc, facebook, zalo…Nếu chưa có, bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết tạo tài khoản Ch Play cho Samsung Galaxy J5 của chúng tôi ngay sau đây để tham khảo và áp dụng.

1. Tài khoản Ch Play là gì?

Ch Play (Google play, Play Store)  là tên một cửa hàng ứng dụng trực tuyến của Google dành cho các thiết bị Android. Tại đây bạn có thể tải về mọi thư ứng dụng bạn cần, miễn phí hoặc có phí. Điều kiện để tải ứng dụng về từ cửa hàng trực tuyến này là bạn phải đăng ký tài khoản Ch Play, chính là tài khoản Google bạn vẫn dùng hằng ngày. Bởi vậy nếu bạn đã từng có tài khoản cá nhân để đăng nhập vào Google, Email hay Youtube…thì có thể sử dụng luôn tài khoản này để đăng nhập vào Ch Play, còn nếu chưa có thì bạn phải tạo mới tài khoản chỉ với vài bước rất đơn giản.

Tạo tài khoản Ch Play cho Samsung Galaxy J5

2. Lợi ích của việc tạo tài khoản Ch Play cho Samsung Galaxy J5

Đương nhiên bạn vẫn có thể tải về ứng dụng cho Samsung Galaxy J5 của bạn từ nhiều kho ứng dụng khác từ bên thứ 3. Nhưng khi bạn tạo tài khoản Ch Pay và tải về từ cửa hàng ứng dụng trực tuyến này, bạn sẽ có những lợi ích sau:

– Tìm và tải ứng dụng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

– Các app trong Ch Play đều là những phiên bản chuẩn xác, có nguồn gốc rõ ràng và được Google quản lý nghiêm ngặt. Tránh trình trạng tải các file độc hại không rõ nguồn gốc từ bên thứ ba, gây nhiễm virus hoặc làm hư thiết bị.

– Việc tạo tài khoản là hoàn toàn miễn phí.

– Bạn có thể dùng tài khoản Ch Play để truy cập ứng dụng bằng nhiều thiết bị khác, miễn là có thể đăng nhạp bằng tài khoản cá nhân của bạn.

3. Cách tạo tài khoản Ch Play cho Samsung Galaxy J5

Cách tạo tài khoản Ch Play cho Samsung Galaxy J5 khá đơn giản và nhanh chóng. Hãy thực hiện theo trình tự các bước sau đây để tạo một tài khoản Ch Play cho mình.

Bước 1,2: Truy cập vào ứng dụng cửa hàng Ch Play từ màn hình điện thoại, sau đó sẽ xuất hiện dòng thông báo thêm tài khoản Google, bạn hãy chọn mục Tạo mới để bắt đầu thực hiện.

Truy cập vào Ch Play để bắt đầu tạo tài khoản mới

Bước 3,4: Để quản lý tốt tài khoản của bạn, Google sẽ yêu cầu bạn nhập Họ và Tên vào hai ô trống như hình dưới. Tiếp theo bạn sẽ tạo mật khẩu cho mình, mật khẩu cần có tối thiếu 8 ký tự, càng nhiều ký tự thì mức độ bảo mật càng cao, sau đó nhập lại lần nữa để đảm bảo tính chính xác.

Nhập Họ tên và mật khẩu

Bước 5,6: Để đề phòng trường hợp bạn quên mật khẩu, Google sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm số điện thoại và Email dự phòng. Khi bạn muốn lấy lại mật khẩu, Google sẽ gửi lại qua số điện thoại hoặc Email mà bạn vừa cung cấp.

Nhập số điện thoại và email dự phòng

Bước 7,8: Nếu bạn muốn sao lưu tài khoản lên Google hoặc cập nhật các tin tức khuyến mãi từ Google Play, bạn hãy tích vào các tùy chọn của Google. Sau đó bấm nút Tôi chấp nhận để đồng ý với các điều khoản và dịch vụ của Google.

Chấp nhận điều khoản của Google

Bước 9,10: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện ô ký tự capcha, hãy nhập lại dãy ký tự này vào ô trống phía dưới để xác thực. Sau đó chọn Bắt đầu hoặc Không phải bây giờ để đồng ý hoặc bỏ qua việc nâng cấp lên Google +.

Xác thực tài khoản và nâng cấp lên Google+ nếu cần

Bước 11,12: Nếu có nhu cầu mua các app có bản quyền từ Google, bạn sẽ phải nhập thông tin về thẻ thanh toán Quốc tế tại đây. Nếu không có nhu cầu mua app thì chọn Bỏ qua. Đến đây thì hoàn tất việc đăng ký, bạn có thể bắt đầu sử dụng Ch Play và tải về các ứng dụng yêu thích.

Đăng ký hoặc bỏ qua phần thiết lập thông tin thanh toán, và lúc này bạn có thể bắt đầu sử dụng Ch Play

Để tải ứng dụng, bạn chỉ cần vào mục ứng dụng tương ứng rồi  tìm, hoặc tìm nhanh bằng cách gõ từ khóa tìm kiếm trên thanh công cụ. Sau đó ấn vào ứng dụng muốn tải, chọn mục Cài đặt để tải về. Các ứng dụng đều được ghi rõ là miễn phí hoặc hiển thị số tiền mua app nếu là các ứng dụng mất phí. 

Cách tạo tài khoản Ch Play cho Samsung Galaxy J5 rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Hãy tận dụng tối đa cửa hàng ứng dụng Ch Play, nhất là các ứng dụng miễn phí để trang bị cho chiếc điện thoại Galaxy J5 của bạn thêm nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị, Chúc các bạn đăng ký thành công và tải được nhiều ứng dụng hay.

4 1 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x