Trang chủ » Thời lượng pin Sony Xperia C4 Dual không ấn tượng lắm

Thời lượng pin Sony Xperia C4 Dual không ấn tượng lắm

09/04/2019 441 lượt xem

Sony Xperia C4 dual : 100% pin dùng được trong bao lâu?

Mỗi thiết bị di động có dung lượng pin và cấu hình khác nhau và thời gian sử dụng cũng khác nhau. Với viên pin có dung lượng 2600mAh, thì thời lượng pin Sony Xperia C4 dual được bao lâu. Thiết bị selfie có cấu hình và nhiều tính năng giải trí như C4 dual sẽ “ thọ” được bao lâu cho mỗi lần sạc đầy pin?

Xperia C4 dual có thiết kế trẻ trung lạ mắt với nhiều tiện ích có cho bạn thời gian sử dụng lâu dài?

1. Sức mạnh của cấu hình tiêu hao điện năng ra sao và độ bền pin trong điều kiện thông thường.

Thiết bị này dường như được trang bị một viên pin 2600mAh chưa đủ mạnh cho cấu hình thiết bị với:

+ Một màn hình 5.5” full HD như Sony Xperia E4 với tấm nền IPS LCD.

+ Bộ xử lý 8 nhân tốc độ 1.7Ghz và RAM 2Gb

+ 2 sim hoạt động cùng lúc với 3G, 4G , Wifi, GPS và nhiều kết nối khác

Theo nhà sản xuất, thiết bị sẽ có thể trò truyện liên tục 2G/3G trong từ 13h hoặc 11h30 p, chơi nhạc trong chế độ tiết kiệm pin hệ thống là trên 53h. Trong điều kiện thử nghiệm của GSMarena, thiết bị được sử dụng ở chế độ thường cho kết quả không quá tệ.

Kết quả thử nghiệm pin của Xperia C4 từ GSMarena

Thời gian duyệt web ghi nhận được là hơn 7h, trò truyện qua 3G đạt tới trên 13h và sử dụng để xem video Full HD cho bạn hơn 5h30p liên tục. Chuyên trang này cũng đánh giá Thời lượng này ở mức trung bình, cũng không quá thấp. Bên cạnh đó so với việc độ sáng để ở mức 50% với một màn hình lớn hơn và mật độ điểm ảnh cao hơn 400ppi thì cũng có thể xem như cao gấp đôi các đối thủ khác về độ sáng màn hình rồi.

2. Áp dụng các phương pháp tiết kiệm pin có sẵn của hệ thống Sony cho Xperia C4 dual.

Xperia C4 dual có các chế độ tiết kiệm pin linh hoạt, giúp bạn điều chỉnh mức độ tiết kiệm để thiết bị có thời gian “ sống sót” cho tới lần sạc tiếp theo dài hơn.

Tùy vào dung lượng pin, các chế độ cài mà thời gian bạn còn có thể sử dụng thiết bị là ngắn hay dài

Vào trình quản lý pin, tại đây hệ thống sẽ giúp bạn tính toán ngay thời gian còn lại của thiết bị là bao nhiêu dựa trên các hoạt động hiện tại của máy: độ sáng, các kết nối, ứng dụng đang chạy… Các con số này có thể thay đổi khi bạn tắt bớt ứng dụng ngầm, chỉnh độ sáng( từ Screen 1- 2). Bạn có thể tùy chọn các chế độ cho thiết bị, xem là nếu ở chế độ Standby thì được bao lâu.

100% pin ở chế độ ultra Stamina cho bạn hơn 1 tuần sử dụng và gần 26 ngày chờ, quá tuyệt đúng không nào.

+ Chế độ STAMINA và UltraStamina cho phép người dùng kéo dài gấp đôi thời gian hiện tại còn lại nếu đặt ở trạng thái Standby.  Chế độ Ultra là ác liệt hơn khi bạn sẽ chỉ thực hiện được các tính năng cơ bản thôi: gọi điện nhắn tin thông thường

+ Chế độ Low battery mode cũng vậy, nó điều chỉnh và sẽ cho bạn thêm khoảng từ 15-20% thời gian sử dụng pin so với để ở chế độ thường đấy.

Thời lượng pin Sony Xperia C4 dual khi ở chế độ thường, cũng chỉ nằm ở mức trung bình thôi. Nếu biết tận dụng các tính năng tiết kiệm pin Sony đã đầu tư cho thiết bị của mình, bạn sẽ có thời gian sử dụng thiết bị lâu hơn khi cần kíp. Thật đáng để trải nghiệm phải không các bạn.

==>Khuyến mãi Sony Xperia Z4 giá siêu tốt xem ngay.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x