Trang chủ » Tròn mắt trước concept iPhone Fold màn hình gập siêu đẹp

Tròn mắt trước concept iPhone Fold màn hình gập siêu đẹp

17/12/2019 712 lượt xem

Samsung, Huawei đã ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên của mỗi hàng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Điều này cho thấy đây có thể là một xu hướng mới của ngành công nghiệp điện thoại trong vài năm tới.

Vậy nếu Apple sản xuất iPhone với màn hình gập, chiếc điện thoại đó trông sẽ như thế nào? Dưới đây là ý tưởng iPhone Fold đến từ nhà thiết kế Ben Geskin.

Theo trang Cultofmac, Ben Geskin đã hình dung về một chiếc iPhone với thiết kế gập tương tự Galaxy Fold. Máy được trang bị màn hình ProMotion 8 inch với sự hỗ trợ của bút cảm ứng Apple Pencil. Điều thú vị là chiếc iPhone Fold này sẽ sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” để chứa camera selfie cũng như các cảm biến khác.

Mặc dù hình ảnh concept được lắp ráp chủ yếu từ suy nghĩ nhưng iPhone Fold của Geskin có thể dễ dàng giống với một bản vẽ bí mật hàng đầu của Apple. Trước đó, công ty có trụ sở tại Cupertino đã được cấp bằng sáng chế một số thiết kế liên quan đến màn hình linh hoạt. Rõ ràng, “Táo Khuyết” cũng đã dành mối quan tâm đặc biệt với một chiếc iPhone có thể gập lại.

Bạn nghĩ sao nếu trong tương lai, Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone Fold màn hình gập như hình dung của nhà thiết kế Geskin?

0 0 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
[x]

Zalo
Messenger
Chat ngay
Gọi ngay
Bản đồ
Fanpage
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x