Trang chủ » Kiểm chứng thời lượng pin Oppo Neo 5 qua bài test

Kiểm chứng thời lượng pin Oppo Neo 5 qua bài test

09/04/2019 921 lượt xem

Thời lượng pin của Oppo Neo 5: Không đạt so với mức giá 

Oppo Neo 5 là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây khi được quảng cáo rầm rộ trên các trang thông tin. Vẻ ngoài bóng loáng như gương, cấu hình ổn định và hiệu năng mượt mà giúp chiếc smartphone này nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng. Thời lượng pin của Oppo Neo 5 như thế nào? Liệu có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng không?

Oppo Neo 5 bóng loáng và thời thượng 

– Oppo Neo 5 có màn hình 4.5 inch độ phân giải 480 x 854 pxs chạy hệ điều hành Android Kit Kat 4.4 được xây dựng phát triển thành Color OS 2.0. Cấu hình mà nhà sản xuất trang bị cho Oppo Neo 5 vẫn đến từ MediaTek với chip 1.3Ghz, thanh RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB.

 Oppo Neo 5 chạy Android Kit Kat 4.4 giao diện OS 2.0

– Oppo Neo 5 được trang bị viên pin dung lượng 2000mAh, loại pin Li – Po được hầu hết các hãng sử dụng làm pin cho sản phẩm của mình. Với viên pin này, Oppo Neo 5 có thể đáp ứng thời gian sử dụng ở mức trung bình với các tác vụ thông thường, đơn giản khoảng 2 ngày liên tục. Nếu dùng nhiều các tác vụ như lướt web, xem phim, chơi game thì chỉ khoảng 12 giờ liên tục.

 Oppo Neo 5 có dung lượng pin 2000mAh 

– Với màn hình cỡ 4.5 inch, nhiều tính năng và tác vụ nên Oppo Neo 5 có thời gian đàm thoại 2G vào khoảng 120 giờ, tức là khoảng gần 5 ngày liên tục. So sánh với các sản phẩm cùng hãng, Oppo Neo 5 vẫn đạt mức trung bình.

 Thời gian chờ 2G của Oppo Neo 5 là 120 giờ 

– Thời gian chờ ở chế độ 3G của Oppo Neo 5 là 100 giờ liên tục, tức là 4 ngày. So sánh với các dòng máy ít tính năng hơn, Oppo Neo 5 có vẻ yếu thế nhưng so với các sản phẩm có cấu hình tương đương thì dung lượng pin của Oppo Neo 5 vẫn đạt mức khá.

HOT ==> Xem giá Oppo R7 hôm nay tại Hà Nội.

 Thời gian chờ 3G của Oppo Neo 5 là 100 giờ 

– So với các sản phẩm có cùng dung lượng pin, Oppo Neo 5 cũng không quá kém cạnh, vẫn đạt mức trung bình ở thời gian chờ 2G, 3G.

 Thời gian chờ 2G của Oppo Neo 5 so với các đối thủ 

 Thời gian chờ 3G của Oppo Neo 5 so với đối thủ 

– Ở bài so sánh thời gian sử dụng pin Oppo Neo 5 với các smartphone đối thủ trong cùng điều kiện thử nghiệm với độ sáng màn hình và kết nối mạng Wifi cùng việc cập nhật email, cập nhật Twitter, Oppo Neo 5 đạt điểm số thấp nhất.

Thời gian hoạt động pin của Oppo Neo 5 kém so với đối thủ 

– Ở bài kiểm tra sức mạnh của pin, hiệu năng của pin, Oppo Neo 5 cũng tỏ ra yếu thế so với đối thủ.

Oppo Neo 5 vẫn thể hiện sự yếu thế trong thời lượng pin so với đối thủ

– Về cơ bản, Oppo Neo 5 mang tính chất là sản phẩm thời trang, thể hiện xu hướng và phong cách của giới trẻ, phù hợp với những người thích sự thời thượng, sành điệu. Chưa bàn đến hiệu năng của máy, thời lượng pin của Oppo Neo 5 chỉ ở mức trung bình khá, đáp ứng tương đối thời lượng sử dụng của người dùng. Được bán với mức giá 3.69 triệu đồng, Oppo Neo 5 hoàn toàn dễ bị đánh bại bởi các đối thủ khác như Asus Zenfone 5, Sony Xperia E4,…

==> LG vừa ra mắt LG Magna giá siêu rẻ mời bạn ghé cửa hàng xem qua.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x