Trang chủ » Thủ thuật tối ưu pin cho Samsung Galaxy J1

Thủ thuật tối ưu pin cho Samsung Galaxy J1

09/04/2019 1058 lượt xem

Tối ưu dung lượng pin cho Samsung Galaxy J1

Galaxy J1 là chiếc smartphone được Samsung chào bán với mức giá trên 2 triệu đồng, tập trung vào phân khúc người dùng sinh viên, học sinh, những người có thu nhập trung bình và thấp. Máy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với đầy đủ các tính năng của một smartphone thông thường. Sử dụng sản phẩm này sao cho hiệu quả kéo dài thời gian hoạt động của máy bằng cách tối ưu pin cho Samsung Galaxy J1.

 Galaxy J1 giá rẻ mới của Samsung 

1. Điều chỉnh màn hình cho thích hợp

– Màn hình điện thoại càng lớn thì năng lượng tiêu hao cho màn hình càng nhiều. Galaxy J1 có kích thước màn hình 4.3 inch với độ phân giải 480 x 854 pxs ở mức trung bình. Tuy nhiên, việc điều chỉnh màn hình sao cho hợp lý sẽ giúp bạn tăng thời gian sử dụng pin cho máy.

Điều chỉnh độ sáng màn hình để tiết kiệm năng lượng 

– Hãy thực hiện việc giảm độ sáng màn hình xuống ở mức 50% là tốt nhất. Ở độ sáng này bạn vẫn có thể nhìn rõ, thao tác tốt, không bị chói, và tiết kiệm được năng lượng. Công nghệ màn hình AMOLED của Samsung luôn mang đến khả năng hiển thị tốt nhất.

– Lời khuyên dành cho bạn là đừng để thời gian chờ màn hình khóa quá lâu. Hãy lựa chọn mức thời gian chờ để màn hình khóa là 30s để tiết kiệm pin tối đa.

2. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin

– Galaxy J1 cũng như các smartphone khác của Samsung được trang bị chế độ tiết kiệm pin Power Saving và siêu tiết kiệm pin Ultra Power Saving giúp người dùng tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu hao.

Sử dụng chế độ tiết kiệm pin hoặc siêu tiết kiệm pin để duy trì thời gian sử dụng 

– Hãy vào mục Cài đặt trên máy Galaxy J1 hay dòng cao cấp hơn như Samsung Galaxy A8, chọn ứng dụng Pin rồi tùy theo nhu cầu của bạn mà lựa chọn chế độ tiết kiệm pin hay chế độ Siêu tiết kiệm pin cho phù hợp. Lưu ý là khi sử dụng một trong 2 chế độ này, các tác vụ sẽ bị giới hạn như Wifi bị tắt, 3G bị ngắt,….

3. Tắt kết nối nếu chưa sử dụng

– Hãy tắt khi không sử dụng là khẩu hiệu dành cho tất cả mọi người nhằm tiết kiệm năng lượng. Những tác vụ, kết nối chưa dùng đến, tốt nhất bạn hãy tắt chúng đi để kéo dài thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ của pin.

Đừng bật kết nối nếu không sử dụng 

– Trên điện thoại Galaxy J1, bạn chỉ cần vuốt nhẹ từ trên xuống để làm xuất hiện thanh Quick Settings, nhấn tắt Wifi, 3G, Bluetooth, dịch vụ định vị của Google,… hay tất cả những ứng dụng bạn không dùng đến.

Kiểm soát thời lượng sử dụng pin, kiểm tra ứng dụng đang chạy trên máy, lựa chọn chế độ pin cho phù hợp với nhu cầu sử dụng là những cách cơ bản mà người dùng điện thoại cần phải biết để thực hiện tối ưu hóa pin cho thiết bị của mình. 

+++> HOT LG G4 đang giảm giá siêu khủng.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x