Trang chủ » Mẹo hay sử dụng Samsung Galaxy J1 thú vị

Mẹo hay sử dụng Samsung Galaxy J1 thú vị

09/04/2019 882 lượt xem

Sử dụng Samsung Galaxy J1 hoạt động hiệu quả

Mỗi thiết bị điện thoại đều có những tính năng riêng, sự kết hợp các tính năng trên những thiết bị khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau bất ngờ. Một vài mẹo hay sử dụng Samsung Galaxy J1 sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị của mình tốt hơn, đạt được hiệu suất và chất lượng cao hơn.

Samsung Galaxy J1 smartphone giá rẻ nhiều tiện ích của Samsung.

Với mức giá khoảng 2.3 triệu đồng, Galaxy J1 gia nhập vào hàng ngũ các smartphone giá rẻ của Samsung.

==>HOT: TechOne đang khuyến mãi giảm giá mạnh Samsung Galaxy A8 bạn xem ngay.

1. Tiết kiệm pin cho Galaxy J1.

Tiết kiệm pin cho thiết bị để kéo dài thời gian sử dụng, hoặc máy sắp hết pin mà bạn cần kéo dài thời gian sử dụng thêm lúc nữa mới có thể sạc. Galaxy J1 tuy là một sản phẩm giá rẻ, nhưng cũng được hô trợ tính năng siêu tiết kiệm pin như một số dòng cao cấp, giúp kéo dài thời gian sử dụng máy. Tính năng này trên các smartphone của Samsung có tên gọi Ultra Power saving.

Siêu tiết kiệm pin giúp thiết bị hoạt động bền bỉ hơn.

Tính năng này sẽ giảm mức độ sử dụng năng lượng của các ứng dụng, tự tắt các ứng dụng chạy ngầm, ngắt kết nối dữ liệu nếu bạn đang không sử dụng, không tự tải xuống và thông báo, giảm độ sáng… Bên cạnh đó nó giản lược những ứng dụng khi bạn truy cập ứng dụng như trình duyệt web, các ứng dụng mạng xã hội… chỉ giữ lại giao diện cơ bản.

Để bật siêu tiết kiệm pin, bạn chỉ cần vào Cài đặt/ Chế độ siêu tiết kiệm pin và bật nó lên.

2. Sử dụng máy ảnh của J1 như nào để chụp ảnh đẹp hơn?

+ Chụp ảnh màn hình: Bằng cách nhấn giữ Home+ nguồn cùng lúc trong khoảng 3s. Ảnh chụp được sẽ lưu trong Ảnh chụp màn hình.

+ Chụp Selfie với cái vẫy tay trước ống kính

Giao diện camera dễ điều chỉnh và lựa chọn.

Nhiều lựa chọn chất lượng và khung hình theo nhu cầu người dùng.

+ Các chế độ tùy chỉnh của Camera có chế độ chụp ảnh mặt đẹp, hay Bức ảnh đẹp nhất( beauty mode). Chụp bằng chế độ này ống kính sẽ tự điều chỉnh và lựa chọn bức hình đẹp nhất cho bạn.

3. Chia sẻ kết nối dữ liệu khi cần từ J1.

Có thể bạn ít để ý, nhưng chiếc J1 của bạn cũng có khả năng trở thành một hotspot cho thiết bị khác. Nhất là khi một trong những thiết bị của bạn gặp vấn đề với kết nối 3G, hoặc hết dữ liệu truy cập…bạn đều có thể biến Galaxy J1 thành một điểm phát wifi mạnh mẽ.

Galaxy J1 có thể Phát wifi cho thiết bị khác và sử dụng wifi từ máy tính qua Bluetooth thật tiện lợi.

Bật điểm phát wifi từ Galaxy J1: Cài đặt/ Chia sẻ Internet và điểm truy cập di động. Tại mục Điểm truy cập di động chọn bật lên là xong. Bạn có thể chọn vào dấu 1 chấm để cấu hình tên wifi: đặt tên, đặt mật khẩu, chọn độ mạnh của bảo mật.

Sau khi thiết lập xong, các thiết bị khác có thể tìm thấy chiếc j1 của bạn trong danh sách wifi và truy cập vào mạng được nếu nhập đúng.

Bạn cũng có thể chọn mục kết nối Internet Bluetooth nếu như điện thoại không truy cập mạng 3G hoặc từ wifi do hỏng thì có thể sử  dụng kết nối wifi qua Bluetooth với 1 laptop hay PC có Bluetooth khác.

4. Cài phím tắt lên màn hình chờ của Galaxy J1 để thực hiện cuộc gọi nhanh.

Bạn có thể thêm bất cứ số liên hệ nào bạn hay liên lạc để không tốn công tìm kiếm. Thao tác gọi, nhắn tin nhanh hơn khi cần.

Vào Cài đặt/ Danh bạ/  tìm số liên hệ bạn cần đặt phím tắt nháy vào dấu ba chấm chọn mục Thêm phím tắt vào màn hình chờ là xong.

Bạn có thể tím thấy nhiều mẹo hay sử dụng Samsung Galaxy J1 nếu cịu khó này mò ngay trên thiết bị. Những mẹo này giúp bạn sử dụng thiết bị tốt hơn, mang lại nhiều lợi ích cho chính bạn đấy.

==> Địa chỉ bán LG G4 tại Việt Nam uy tín.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x