Trang chủ » 3 ứng dụng văn phòng cho Oppo R7 cần thiết cho công việc

3 ứng dụng văn phòng cho Oppo R7 cần thiết cho công việc

09/04/2019 449 lượt xem

Giới thiệu ứng dụng văn phòng cho Oppo R7

Oppo R7 là chiếc smartphone cao cấp được giới thiệu năm 2015 của Oppo. Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế cao cấp, tính tế, Oppo R7 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm lý thú cho người dùng. Đối với dân “kẹp giấy” thì bộ ứng dụng văn phòng là không thể thiếu trên smartphone. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Oppo R7, ứng dụng văn phòng cho Oppo R7 được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại thông minh hơn.

Oppo R7 cao cấp và hiện đại 

1. Ứng dụng Kingsoft Office 5.7.3

– Đúng với tên gọi, ông vua phần mềm văn phòng, Kingsoft Office cung cấp cho bạn khả năng đọc và chỉnh sửa 23 dạng tài liệu, văn bản như doc, xls, PDF hay PPt… Điều này có nghĩa là tất cả các tác vụ văn phòng Kingsoft Office đều làm được và hoàn thành tốt.

Kingsoft Office – ông vua ứng dụng văn phòng 

– Kingsoft Office hỗ trợ chia sẻ lên các dịch vụ đám mây của Google như Drop Box, Google Driver một cách nhanh chóng và tiện ích. Nhìn chung, Kingsoft Office là ứng dụng được người dùng trên khắp thế giới ưa chuộng và đánh giá cao.

– Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.wps.moffice_eng

2. Ứng dụng Office Suite Viewer 7 + PDF & HD

– Ứng dụng này cho phép bạn xem tài liệu từ các đuôi doc, xls, ppt hay pdf cùng nhiều dạng văn bản và tài liệu khác. Office Suite Viewer 7 + PDF & HD cho phép người dùng sử dụng 56 ngôn ngữ đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới với khả năng đính kèm chia sẻ email, in ấn trực tiếp, bảo mật tài liệu bằng mã khóa.

Office Suite Viewer 7 + PDF & HD hỗ trợ đa dạng tệp tin 

– Ứng dụng miễn phí này cũng cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu lên Google+, Drop Box, Sky Drive hay Sugar Sync.

– Link tải về ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobisystems.office

3. Ứng dụng Microsoft Office for Mobile

– Microsoft Office for Mobile là ứng dụng được Microsoft phát triển dành cho hệ điều hành Android trên smartphone với nhiều tính năng và tiện ích. Ứng dụng có thể đọc được văn bản, tài liệu word, excel, powerpoint ở mọi nơi. Văn bản được chỉnh sửa vẫn đẹp như văn bản gốc, hỗ trợ người dùng biểu đồ, tính năng sửa nhanh.

 Microsoft Office for Mobile tiện ích và đơn giản 

– Microsoft Office for Mobile cũng cho phép đồng bộ dữ liệu lên Google+, Drop Box. Tính năng của Microsoft Office for Mobile được đánh giá cao và được rất nhiều người dùng kể cả iOS và Android tin dùng. 

– Link tải về ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.officehub&hl=en

Còn rất nhiều ứng dụng văn phòng tiện ích khác mà bạn có thể tải về Oppo R7 của mình để sử dụng và trải nghiệm. Bạn có thể tham khảo từ kho ứng dụng Google Play của Google và lựa chọn ứng dụng phù hợp. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x