Trang chủ » 4 mẹo hay sử dụng Sony Xperia E4 mà bạn cần phải biết

4 mẹo hay sử dụng Sony Xperia E4 mà bạn cần phải biết

09/04/2019 579 lượt xem

Mẹo hay nên biết khi sử dụng điện thoại Xperia E4

Xperia E4 là chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ của Sony được thiết kế phá cách so với ngôn ngữ truyền thống của Sony từ trước đến nay. Cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng ổn định cùng nhiều tiện ích thú vị, Xperia E4 hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm lý thú. Nhưng một số mẹo hay khi sử dụng Sony Xperia E4 sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng hơn.

Experia E4 sản phẩm mới của Sony

1. Tính năng kết nối thông minh Smart Connect

– Trên các điện thoại của Sony đều có tính năng này giúp người dùng kết nối đến các phụ kiện một cách nhanh chóng và đơn giản. Khi khởi chạy tính năng này, Xperia E4 sẽ tự động kết nối với tai phone, hay các thiết bị đi kèm, lựa chọn thời gian và phương thức kết nối một cách phù hợp.

Sử dụng tính năng kết nối thông minh để quản lý điện thoại dễ dàng 

– Để bật tính năng này, bạn chỉ cần vào mục Cài đặt, lựa chọn Kết nối, nhấn chọn Smart Connect là có thể bắt đầu cài đặt kết nối thông minh cho điện thoại Xperia E4. Lưu ý rằng các dòng cao cấp hơn như Sony Xperia C4 Dual vẫn có các chức năng này .

2. Cài đặt mục Quick Settings

– Trên các điện thoại thông minh hiện nay các nhà sản xuất đều thiết lập thanh thông báo trạng thái và khu vực cài đặt nhanh Quick Settings cho phép điều chỉnh, cài đặt một số ứng dụng hay tính năng trên điện thoại mà không cần truy cập vào màn hình chính.

Tùy chỉnh nhanh Quick Settings trên màn hình chính của Xperia E4

– Bạn chỉ cần vuốt nhẹ màn hình từ dưới lên, thanh thông báo nhanh Quick Settings sẽ xuất hiện cho phép bạn thêm tính năng, ứng dụng, xóa bớt hoặc bật tắt nhanh chóng.

3. Chụp màn hình Xperia E4 với thao tác đơn giản

– Hầu hết smartphone hiện này đều hỗ trợ người dùng chụp màn hình bằng cách nhấn đồng thời phím Home và phím Volume Down (giảm âm lượng). Khi màn hình được chụp, điện thoại sẽ phát ra tiếng kêu thông báo. Sau khi chụp xong, ảnh sẽ tự động được lưu vào mục Pictures trong thư mục Album ảnh của bạn.

Chụp ảnh màn hình Xperia E4 dễ dàng 

4. Sử dụng pin hiệu quả với chế độ STAMINA

– Chế độ tiết kiệm pin trên Xperia E4 được gọi là STAMINA giúp người dùng quản lý dung lượng pin trên điện thoại của mình một cách hiệu quả và tiện lợi. Khi kích hoạt chế độ này, máy sẽ tắt đi những tính năng ít khi dùng đến, chỉ giữ lại những tính năng cơ bản. Đặc biệt, bạn còn có thể lựa chọn chế độ siêu tiết kiệm pin Ultra STAMINA mà Sony đã trang bị trên Sony Xperia Z4 giúp điện thoại duy trì thời gian nghe gọi tối đa, các tính năng mở rộng khác sẽ bị vô hiệu hóa.

Tối ưu hóa thời gian sử dụng bằng chế độ tiết kiệm pin 

– Bạn chỉ cần vào mục Cài đặt, chọn Quản lý pin sau đó nhấn chọn chế độ STAMINA hay Ultra STAMINA tùy vào yêu cầu sử dụng.

Trong quá trình sử dụng điện thoại Xperia E4 bạn sẽ phát hiện thấy nhiều điều hay ho và hữu ích để việc sử dụng một chiếc smartphone trở nên dễ dàng cho dù bạn là lính mới. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x