Trang chủ » Vừa học vừa chơi với ứng dụng học tập trên Samsung Galaxy A8

Vừa học vừa chơi với ứng dụng học tập trên Samsung Galaxy A8

09/04/2019 357 lượt xem

Samsung Galaxy A8: giới thiệu ứng dụng học tập

Ngày nay, việc sở hữu smartphone trở nên phổ biến trong giới học sinh, sinh viên. Samsung trở thành cái tên được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất trong các nhà sản xuất smartphone. Samsung Galaxy A8 là cái tên đáng lưu ý, chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho người dùng trẻ. Nếu bạn đang là sinh viên và đang sở hữu chiếc điện thoại này, những ứng dụng học tập cho Samsung Galaxy A8 mà bạn nên có để hỗ trợ việc học tập tốt hơn.

Khuyến mãi: LG G4 đang khuyến mãi tại cửa hàng – nhanh tay đặt hàng nhận quà khủng !

Samsung Galaxy A8 sẽ đánh thức tiềm năng trong bạn 

1. Timetable – ứng dụng quản lý thời gian số 1

– Việc quản lý thời gian luôn là điều nan giải không chỉ với các bạn trẻ mà còn đối với tất cả mọi người. Sử dụng thời gian như thế nào cho hợp lý để có thể làm tốt mọi việc không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể để điện thoại giúp mình lên kế hoạch làm việc, sắp xếp lịch học, thời gian biểu trên lớp sao cho hợp lý nhất.

Quản lý thời gian hữu ích với Timetable 

– Timetable có dung lượng nhỏ, dễ sắp xếp với giao diện đơn giản. Bạn có thể chia sẻ thời gian biểu với bạn bè của mình một cách nhanh chóng thông qua mạng internet, các ứng dụng đám mây. Điện thoại sẽ nhắc nhở bạn về thời gian, công việc, nhiệm vụ phải làm để bạn không quên được.

– Bạn có thể tải ứng dụng Timetable tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gabrielittner.timetable

2. Ứng dụng Chemistry – dành cho các nhà hóa học tương lai

– Đây là ứng dụng hữu ích dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên khi cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần nhập liệu những ký tự khóa, ứng dụng sẽ cho bạn biết các phương trình hóa học, các nguyên tố hóa học, tính chất hóa học của chúng.

Học hóa học nhanh chóng, dễ dàng với Chemistry

– Chemistry còn hỗ trợ bạn giải phương trình hóa học ngay cả khi có ẩn số biến hóa học trở nên dễ dàng và dễ hiểu hơn bao giờ hết. Công thức hóa học được hình thành một cách rút gọn. Bảng tính tan cũng được bổ sung vào ứng dụng một cách đầy đủ.

– Link tải về ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chemistry

3. Ứng dụng từ điển Anh – Việt: giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng 

– Học tiếng Anh giờ đây đã trở thành nhu cầu bức thiết mà tất cả mọi người đều cần. Học tốt ngoại ngữ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn đến với thế giới, mở rộng hiểu biết và nâng cao giá trị bản thân. Các ứng dụng từ điển sẽ ngày càng hữu ích hơn với bạn. Ứng dụng từ điển Anh – Việt mang tên English Vietnamese Dictionary sẽ giúp bạn biến ngoại ngữ trở nên đơn giản hơn.

– Ứng dụng này cho phép tra từ nhanh chóng, cả từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Kho từ vựng khổng lồ cho phép mọi từ ngữ đều nằm trong tầm tay bạn. Đặc biệt với mỗi trường hợp từ đều có câu đi kèm để giải thích ngữ pháp.

Ứng dụng từ điển hữu dụng giúp học tiếng Anh hiệu quả 

– Bạn có thể tải ứng dụng từ link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dict.search&hl=vi

Bạn có cả một kho tàng các ứng dụng hỗ trợ việc học tập trên CH Play dành cho các máy Android. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy A8 hoặc các sản phẩm cấu hình thấp hơn như Samsung Galaxy J1 vẫn có thể chạy mượt mà, hãy biến nó trở thành công cụ đắc lực phục vụ học tập cho bạn bằng việc cài đặt các ứng dụng cho máy ngay hôm nay. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x