Trang chủ » Danh sách ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy J1 nên có

Danh sách ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy J1 nên có

09/04/2019 594 lượt xem

Giới thiệu ứng dụng văn phòng tốt nhất cho Samsung Galaxy J1

Galaxy J1 và Samsung Galaxy A8 là 2 chiếc smartphone giá rẻ vừa được Samsung giới thiệu đến người dùng ở phân khúc giá rẻ. Galaxy J1 được rao bán với giá chỉ hơn 2.2 triệu đồng, phù hợp với giới trẻ, các bạn học sinh, sinh viên, những người có thu nhập trung bình và thấp. Mặc dù có mức giá thấp nhưng Galaxy J1 lại sở hữu nhiều ưu điểm, khả năng ứng dụng cao. Với những người sử dụng ứng dụng văn phòng, Samsung Galaxy J1 có nhiều tiện ích hỗ trợ tối đa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy J1.

1. Ứng dụng Microsoft Office Mobile

– Ứng dụng này được hãng Microsoft phát triển dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Microsoft Office Mobile có tính năng giống như ứng dụng Office sử dụng trên máy tính của Microsoft. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể đọc, chỉnh sửa các tập tin dạng Word, Excel, Power Point một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Microsoft Office Mobile tiện ích và miễn phí

– Tài liệu sau khi được chỉnh sửa bằng ứng dụng Microsoft Office Mobile sẽ không có gì khác biệt so với văn bản gốc. Người dùng còn có thể sử dụng nhiều tính năng như biểu đồ, hình ảnh, biểu đồ thông minh hỗ trợ việc soạn thảo các văn bản văn phòng. Microsoft Office Mobile được cài đặt miễn phí trên các máy chạy hệ điều hành Anroid.

– Link tải về ứng dụng Microsoft Office Mobile: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.officehub&hl=en

2. Bộ ứng dụng Google: Google Docs, Sheets, Slides

– Đây là bộ ứng dụng văn phòng hoàn chỉnh của Google cho phép người dùng thao tác giống như trên Word, Excel và PowerPoint của Microsoft. Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản, chỉnh sửa bảng tính và các slides trình chiếu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thao tác dễ dàng với bộ ứng dụng Docs, Sheets, Slides của Goolge như LG G4 

– Giao diện của ứng dụng này được thiết kế với nguyên lý phẳng, dễ sử dụng cho cả những người mới lần đầu tiếp cận. Google cho phép download ứng dụng miễn phí trên các máy Android với đầy đủ tính năng như chỉnh sửa, nhận xét, tự động lưu lại văn bản,….

– Link tải về bộ ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.docs.editors.docs&hl=en

3. Ứng dụng Google Drive for Android

– Việc lưu trữ tài liệu chưa bao giờ là một công việc dễ dàng bởi nhu cầu sử dụng của người thay đổi theo tính chất công việc và thời gian làm việc. Để thuận tiện cho nhu cầu lưu trữ tài liệu, người dùng hệ điều hành Android có thể sử dụng ứng dụng Google Drive for Android.

Google Drive for Android chỉnh sửa và lưu trữ nhanh chóng, dễ dàng 

– Google Drive for Android cho phép lưu trữ tài liệu với số lượng lớn, tìm kiếm dễ dàng với bộ lọc dữ liệu, rút ngắn thời gian tìm kiếm tài liệu. Người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa dữ liệu trực tuyến từ nhiều công cụ khác nhau, xem tài liệu dưới nhiều định dạng văn bản khác nhau. Sau khi chỉnh sửa xong có thể nhanh chóng chia sẻ lên các trang mạng mà không cần công cụ nào khác hỗ trợ.

– Google Drive for Android hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về theo đường link dưới đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.docs&hl=en

Samsung Galaxy J1 là chiếc smartphone dành cho người dùng trẻ, những người có nhu cầu sử dụng điện thoại với nhiều chức năng khác nhau. Những ứng dụng văn phòng hữu ích có thể dễ dàng được cài đặt lên Galaxy J1 và hỗ trợ người dùng tối ưu trong quá trình sử dụng văn bản  văn phòng. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x