Trang chủ » Danh sách ứng dụng học tập hay cho Oppo Neo 5

Danh sách ứng dụng học tập hay cho Oppo Neo 5

09/04/2019 342 lượt xem

Ứng dụng học tập trên Oppo Neo 5: Không nên thiếu

Bạn đang là học sinh, sinh viên, và Oppo Neo 5 là chiếc smartphone lý tưởng cho bạn bởi giá cả cực chất, thiết kế thời thượng, phong cách, cấu hình hợp lý và camera selfie ấn tượng. Chiếc Oppo Neo 5 sẽ trở thành người bạn thực sự của bạn với việc tận dụng hết các tính năng của nó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng học tập cho Oppo Neo 5 .

Oppo Neo 5 và Oppo R7 thích hợp với các bạn sinh viên 

1. School Helper – người bạn đúng nghĩa

– Bạn vừa mới đỗ Đại học và quả thực việc học đại học khác xa với học phổ thông. Tất cả mọi thứ đã thay đổi và bạn chưa biết nên làm thế nào để thích nghi, để có kế hoạch học tập tốt hơn. School Helper sẽ giúp bạn làm điều đó.

Ứng dụng hỗ trợ học tập School Helper 

– Với ứng dụng School Helper sẽ giúp bạn thiết lập thời gian biểu và kế hoạch học tập một cách chính xác, đều đặn. Mỗi khi sắp đến giờ phải lên giảng đường hay giờ hẹn tham gia thảo luận nhóm, hoặc làm bài tập về nhà, hay nội dung quan trọng cần đọc trước khi lên lớp,… điện thoại sẽ tự động báo và nhắc cho bạn nhớ để thực hiện.

– Link dowload ứng dụng https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gibibytegames.hshelper&hl=vi

2. Ứng dụng đa năng, học chăm MEMRISE

– Với ứng dụng MEMRISE bạn có thể học tập không ngừng nghỉ, không giới hạn ở lĩnh vực nào. Thậm chí bạn còn không cần phải có kết nối internet để học tập với MEMRISE. Ứng dụng này sẽ cho bạn biết câu hỏi của tất cả các môn học từ tiếng Anh, tiếng Pháp,… đến Hóa học, Vật lý,…

Học mọi lúc mọi nơi với MEMRISE

– MEMRISE giới thiệu cho bạn những cuốn sách hay để bạn đọc và học tập. Thậm chí bạn còn có thể tự tạo những cuốn sách cá nhân đầy tính sáng tạo của mình để thuận tiện cho việc học tập trong những lần sau.

– Link dowload ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.memrise.android.memrisecompanion&hl=vi

3. Học tiếng Anh với Learn English Gramamar in UK

– Hội đồng Anh (Bristish Council) là tổ chức dạy tiếng Anh nổi tiếng và có uy tín ở Việt Nam trong những năm gần đây. Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của tài liệu học tập do tổ chức này biên soạn.

– Ứng dụng gồm có 2 phần là bài tập ngữ pháp với số lượng phong phú và dạng câu hỏi đa dạng. Câu hỏi không giới hạn trình độ mà dành cho tất cả đối tượng từ người mới học đến những người đã thành thạo.

Học tiếng Anh với ứng dụng của Hội đồng Anh 

– Phần video và hình ảnh giúp bạn nhìn thấy các bài hội thoại sinh động kèm lời và cả bài kiểm tra thực hành chi tiết để bạn thực hành lại. Mỗi khi nghe xong sẽ có một bài test để kiểm tra lại những gì bạn vừa nghe được.

– Link dowload ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=bc.leg&hl=vi

Smartphone đang ngày càng trở nên phổ biến với mọi người, đặc biệt là với giới trẻ. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Oppo Neo 5 hoặc Oppo R7 plus, hãy cố gắng sử dụng hết những tính năng của nó, biến chiếc smartphone vô tri trở thành công cụ học tập hữu ích. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x