Trang chủ » Các bước tạo tài khoản Ch Play cho LG Magna

Các bước tạo tài khoản Ch Play cho LG Magna

09/04/2019 416 lượt xem

6 bước để tạo tài khoản CH Play cho LG Magna

LG Magna là chiếc điện thoại thuộc phân khúc smartphone giá rẻ mà LG chào bán ra thị trường nhằm hướng đến đối tượng khách hàng trẻ và có thu nhập thấp. Với mức giá bán dưới 4 triệu đồng, LG Magna hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc LG Magna cá tính và độc đáo, hãy tiến hành tạo tài khoản CH Play cho LG Magna.

LG Magna sẽ phục vụ bạn tốt hơn với CH Play cũng giống như HTC Desire 526

1.Tài khoản CH Play là gì?

– Nếu như người dùng hệ điều hành iOS có tài khoản Apple ID thì người dùng hệ điều hành Android có tài khoản Google Play và tên tiếng việt là CH Play.

CH Play có sẵn trên các máy chạy hệ điều hành Android 

– CH Play là cửa hành dịch vụ ứng dụng của Google dành cho các khách hàng sử dụng điện thoại có chạy hệ điều hành Android do Google phát hành. Muốn sử dụng các ứng dụng, tải về các trò chơi trên CH Play trước hết người dùng phải có một tài khoản để đăng nhập.

2. Các bước tạo tài khoản CH Play cho LG Magna

– LG Magna được cài đặt để chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop ngay từ khi xuất xưởng. Hãy làm theo các bước dưới đây để có thể sử dụng kho ứng dụng miễn phí và khổng lồ từ CH Play

– Bước 1: Bạn hãy tìm đến biểu tượng của CH Play trên màn hình điện thoại của mình, nhấn chọn. Ở trên màn hình CH Play bạn sẽ được yêu cầu thêm tài khoản Google bằng 2 cách: sử dụng tài khoản hiện có hoặc tạo mới. Hãy nhấn chọn Tại mới.

Tạo mới tài khoản CH Play để sử dụng miễn phí kho ứng dụng của Google 

– Bước 2: Màn hình sẽ xuất hiện hướng dẫn để bạn làm theo. Hãy đăng kí họ, tên của bạn. Sau đó nhấn Xong để hoàn tất. Tiếp đó, hãy đặt mật khẩu cho tài khoản với ít nhất 8 kí tự. Sau khi chọn xong, nhấn mật khẩu lại một lần nữa để xác nhận và đảm bảo an toàn.

Xác nhận mật khẩu và tài khoản CH Play

– Bước 3: Hãy nhấn vào mục Thiết lập Tùy chọn khôi phục để nếu chẳng may bạn có bị mất mật khẩu thì có thể lấy lại dễ dàng. Để lấy lại mật khẩu bằng cách này, hãy cung cấp email cá nhân và số điện thoại chính xác để Google xác nhận.

Lựa chọn và điền các thông tin hệ thống yêu cầu 

– Bước 4: Các thông tin yêu cầu đã được hoàn tất, hãy nhấn vào mũi tên bên góc phải màn hình để Tiếp tục. Google sẽ hỏi bạn có đồng ý với những điều khoản họ sẽ đưa ra hay không? Nếu đồng ý, nhấn Tôi chấp nhận. Nếu không đồng ý nhấn Không tạo tài khoản. Hãy nhấn đồng ý để tiếp tục quá trình tạo tài khoản CH Play.

Chấp nhận các điều khoản mà Google đưa ra để tạo tài khoản CH Play

– Bước 5: Sau khi bạn nhấn Đồng ý với các điều khoản của Google, một mã xác thực sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn xác nhận. Xác thực chính xác và hoàn tất, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nâng cấp lên Google+. Hãy từ chối để tiếp tục tạo tải khoản CH Play bằng cách nhấn Không phải bây giờ.

Xác minh để tiếp tục tiến hành lập tài khoản CH Play

– Bước 6: Như vậy là tài khoản CH Play của bạn đã được tạo xong xuôi. Hãy bỏ qua mục mua ứng dụng và trò chơi trên CH Play bằng tiền để được sử dụng miễn phí bằng cách nhấn chọn Bỏ qua. Bây giờ bạn có thể thoải mái lựa chọn ứng dụng và trò chơi free trên CH Play.

CH Play đã sẵn sàng phục vụ bạn

Sở hữu một chiếc smartphone hiện nay không khó khăn, nhưng sử dụng hết tính năng của nó mới là một bài toán khó để không lãng phí. Nếu bạn đang sở hữu LG Magna và muốn tận dụng hết những gì nó có, hãy tạo tài khoản CH Play ngay từ bây giờ với các bước đơn giản như trên. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x