Trang chủ » Các bước tải Facebook cho Samsung Galaxy J1

Các bước tải Facebook cho Samsung Galaxy J1

09/04/2019 1163 lượt xem

Sử dụng Facebook trên Samsung Galaxy J1 như thế nào?

Gia nhập thị trường trong tháng 1/2015, Samsung Galaxy J1 cũng như nhiều sản phẩm khác của Samsung lại mang tới cho người dùng thêm một lựa chọn về một thiết bị giải trí đầy đủ tính năng và giá rẻ. Người tiêu dùng trẻ chắc chắn quan tâm đến các mạng xã hội như Facebook, nhưng ứng dụng này không được cài mặc định trên Galaxy J1 cũng như là Galaxy A8. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải Facebook cho Samsung Galaxy J1 nhé.

Facebook không có sẵn trên Android, nhưng cài đặt rất đơn giản

Galaxy J1 được trang bị hệ điều hành nền tảng là Android 4.4, cho nên việc cài đặt các ứng dụng không quá khó khăn. Luôn có 2 cách cho bạn lựa chọn để cài Facebook hoặc bất cứ ứng dụng nào. Chỉ cần bạn có kết nối dữ liệu: 3G, Wifi- khuyến nghị Wifi để có tốc độ nhanh và ổn định hơn.

1. Cài ứng dụng Facebook qua CH Play ngay trên điện thoại.

Bạn cần có 1 tài khoản Google để đăng nhập vào CH play trên thiết bị. Đâ chính là tài khoản mail, Chrom, YouTube… mà bạn đang đăng nhập là xong. Vào mục Cài đặt/Tài Khoản Goole/ thêm tài khoản và nhậ tài khoản cảu bạn vào máy. Cửa hàng sẽ cập nhật ngay thông tin cho bạn.

Quay màn hình chính, vào lại cửa hàng và tìm ứng dụng cho thừ khóa “ Facebook”.

Ứng dụng Facebook với nhà phát triển là Facebook chính là ứng dụng bạn cần tìm

Chọn Cài đặt và xác nhận các điều khoản, đợi máy tải xong chọn mở ứng dụng. Sau đó bạn có thể đăng nhập với ID và mật khẩu của mình và kết nối với bạn bè bất cứ lúc nào rồi.

2. Cài ứng dụng Facebook cho Galaxy J1 qua Google play

Truy cập vào Google Play trên máy tính bằng link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana&hl=vi

Tại đây bạn có 2 lựa chọn

+ Đăng nhập Google Play bằng cùng 1 tài khoản đang đăng nhập trên điện thoại, bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ : Ứng dụng này tương thích với thiết bị của bạn. Hãy chọn cài đặt ứng dụng sẽ tự động liên kết với máy để tải xuống và tự động cài, bạn không phải làm thêm bất kì thao tác gì.

Cài ứng dụng lên điện thoại trực tiếp cho di động bằng cách đăng nhập Google vào CH trên web

+ Nếu không thể đăng nhập Google play trên máy tính( máy đi mượn chẳng hạn) Hãy chọn tải xuống bản cài apk. Sau đó copy file cài vào thẻ nhớ điện thoại và tiến hành cài đặt.

Khi cài bằng file apk, đôi khi, có các file bạn tìm được không phải từ Google Play, sẽ luôn có yêu cầu bạn đồng ý cho các ứng dụng Unknow Sources. Hãy tick cho phép các ứng dụng không rõ nguồn gốc khi được yêu cầu là bạn có thể cài được ngay.

Tải facebook cho Samsung Galaxy J1 không tốn của bạn bao nhiêu thời gian đâu. Với một kết nối Wifi bạn có thể cài đặt và đăng nhập trong chưa đầy 5 phút. Hạn chế của nó là các tin nhắn từ Facebook bạn sẽ cần thêm ứng dụng Facebook Messenger. Thực tế ứng dụng này không cần thiết và bạn có thể xem tin nhắn bằng cách vào trình duyệt tại địa chỉ m.facebook.com 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x