Trang chủ » Điều bạn có thể chưa biết về Apple Music

Điều bạn có thể chưa biết về Apple Music

09/04/2019 264 lượt xem

Apple Music: Có thể bạn chưa biết

Cùng với phiên bản iOS 8.4 vừa được phát hành cách đây vài ngày, Apple Music cũng chính thức được đưa vào sử dụng rộng rãi. Người dùng có thể thụ hưởng những tiện ích từ dịch vụ này. Tuy nhiên, có nhiều điều có thể bạn chưa biết về Apple Music. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này của Apple thì nên biết.

1. Apple Music dành cho tất cả mọi người nhưng không miễn phí

– Điều này có nghĩa là tất cả mọi người đang sử dụng các thiết bị di động dù là nền tảng nào iOS hay Android đều có thể sử dụng dịch vụ này của nhà Táo. Tuy nhiên, với Android thì sẽ muộn hơn iOS một vài tháng. Nhưng cũng chỉ đến mùa thu năm nay, tức là khoảng gần 2 tháng nữa, Apple sẽ cung cấp dịch vụ này cho các thiết bị Android tại 100 quốc gia trên toàn thế giới. 

Apple Music dành cho mọi nền tảng di động và miễn phí 3 tháng đầu tiên 

– Người dùng được sử dụng Apple Music miễn phí trong vòng 3 tháng đầu tiên, đến những tháng kế tiếp phải trả khoảng 10 USD để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, người dùng Việt Nam lại được Apple giảm giá rất sâu khi chỉ phải trả hơn 3 USD để sử dụng Apple Music. Bạn cũng có thể mua dịch vụ này theo nhóm gia đình với giá rẻ với số lượng không quá 6 người một nhóm.

2. Bạn sẽ kết nối được với thần tượng bằng Apple Music Connect

– Bằng uy tín và tiếng nói của mình, nhà Táo giúp cho người dùng kết nối tới ca sĩ, nghệ sĩ thần tượng bằng tính năng Connect. Theo đó, những người mua bản quyền của Apple Music có thể nhanh chóng tìm thấy nghệ sĩ yêu thích của mình và kết nối đời sống âm nhạc của họ.

3. Những dịch vụ âm nhạc của Apple vẫn tiếp tục

Thoải mái nghe radio từ Apple Music 

– Nếu như trước khi Apple Music phát hành chính thức, các dịch vụ hỗ trợ người dùng như iTunes Radio, Beats Music sẽ vẫn tiếp tục tồn tại nhưng được hoàn thiện hơn. Apple Music cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến chọn lọc, tối ưu hóa danh sách nhạc của cá nhân, sử dụng kết nối nghệ sĩ, nghe radio miễn phí 24/7.

4. Apple Music cho phép tải nhạc về để nghe Offline

– Người dùng sau khi có tài khoản Apple và đã đăng kí thành công dịch vụ Apple Music có thể tải những bài hát yêu thích về máy để nghe offline chứ không phải nghe trực tuyến nữa. Vì vậy, bạn có thể thoải mái nghĩ xem mình sẽ dùng Apple Music để tải những bài hát nào từ bây giờ.

5. Apple Music sẽ tự động gia hạn tính năng trả phí

– Điều này có nghĩa là nếu bạn đã hết 3 tháng sử dụng miễn phí, đã đăng kí thuê bao của Apple và trả phí thì những tháng kế tiếp hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn sử dụng và tính phí.

Bạn có thể tắt tính năng tự gia hạn trả phí của Apple Music 

– Nếu trong một thời gian bạn chưa muốn tiếp tục sử dụng Apple Music, có thể hủy bỏ gia hạn bằng cách vào iTunes, chọn mục Account Info sau đó chọn Off để tắt tính năng gia hạn.

Apple Music đã chính thức đến Việt Nam sau một thời gian dài tốn giấy mực của báo chí và dưa luận quốc tế. Bạn có thể trải nghiệm ngay dịch vụ âm nhạc hữu ích này. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x