Trang chủ » iTunes cập nhật phiên bản 12.2 với logo Apple Music

iTunes cập nhật phiên bản 12.2 với logo Apple Music

09/04/2019 359 lượt xem

iTunes 12.2  đã sẵn sàng hỗ trợ cho Apple Music

Đối với người sử dụng các thiết bị iOS, iTunes là công cụ quá quen thuộc để lưu trữ, thực hiện các tác vụ quan trọng, chuyển đổi dữ liệu, phục hồi lại điện thoại,…. iTunes của nhà Táo đã có một chặng đường phát triển rất dài. Mới đây, iTunes 12.2 cập nhật với logo Apple Music đã chính thức được phát hành. Sự ra đời của iTunes 12.2 với logo Apple Music chứng minh nỗ lực của nhà Táo trong việc nâng cao thương hiệu của mình, đón đầu cơ hội và sẵn sàng lắng nghe người dùng để hoàn thiện dịch vụ.

Apple Music đã chính thức được cập nhật trên iTunes 12.2 

– Mới đây, phiên bản hệ điều hành iOS 8.4 đã được Apple phát hành như một bản thử nghiệm cho iOS 9 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây. Cùng với iOS 8.4, iTunes 12.2 cũng được nâng cấp và chính thức chạy thử để người dùng đồng bộ với iOS 8.4. Trong bản nâng cấp cuối cùng của iOS 8, dịch vụ Apple Music đã chính thức ra đời, mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ và những tiện ích thú vị về âm nhạc.

– Apple Music giúp người dùng nghe nhạc theo yêu cầu và sở thích cá nhân. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bài hát yêu thích, nhạc sĩ, ca sĩ thần tượng và nhanh chóng tham gia vào cộng đồng âm nhạc quốc tế khi sử dụng Apple Music Connect, kết nối nhanh chóng và thuận tiện.

– Bạn có thể nghe radio thoải mái, bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào với dịch vụ Beats 1 của Apple Music liên tục 24/7. Đặc biệt, kho nhạc từ iTunes store sẽ ở trong tay bạn khi bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc miễn phí trong 3 tháng đầu tiên.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ca khúc mình yêu thích

– Người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với Apple Music được cập nhật trên iTunes 12.2 lần này. Dịch vụ Apple Music cung cấp những thông tin hot nhất, nhanh nhạy nhất cho người dùng về sự phát triển của âm nhạc. Nó sẽ gợi ý cho bạn biết những album nhạc hay danh sách ca khúc dựa trên tính năng For You được hoạt động gợi ý từ việc theo dõi quá trình nghe nhạc của người dùng.

– Từ kho ứng dụng âm nhạc của Apple Music, các bản nhạc sẽ được gợi ý để bạn lựa chọn phù hợp với chủ đề. Bất cứ ngày lễ nào trong năm hay đơn giản là bạn tập thể dục cũng được đáp ứng ngay với Apple Music.

Với Apple Music bạn dễ dàng kết nối tới nghệ sĩ mình hâm mộ 

iTunes 12.2 sẽ giúp bạn có những gì mình muốn bởi những ứng dụng được cung cấp ngày càng phong phú và kho dữ liệu ngày càng nhiều của nó. Đến khi iOS 9 được phát hành, iTunes 12.2 sẽ sẵn sàng và những lỗi sai sẽ được sửa triệt để.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x