Trang chủ » Top 5 ứng dụng văn phòng hay trên android

Top 5 ứng dụng văn phòng hay trên android

09/04/2019 330 lượt xem

Một số ứng dụng văn phòng hay trên Android bạn nên có

Không chỉ là thiết bị cầm tay với hàng trăm tính năng tiện dụng.  Ngày nay, những chiếc điện thoại smartphone còn được ví như những chiếc pc, laptop thu nhỏ với rất nhiều ứng dụng  văn phòng vô cùng thông minh, giúp người dùng trở nên dễ dàng hơn trong công việc.

Trong kho ứng dụng khổng lồ của  Android thì ứng dụng văn phòng được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng, đặc biệt là giới nhân viên văn phòng. Khi mà công việc ngày càng trở nên bận rộn, bạn phải thường xuyên di chuyển thì việc nhận mail, giải quyết các công việc qua việc đọc và soạn thảo văn bản như word, excel…sẽ khiên bạn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với top 5 ứng dụng văn phòng hay trên Android dưới đây, bạn có thể thoải mái và linh hoạt xử lý công việc một cách dễ dàng cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu mà không phải là văn phòng.

1. Smart office 2

Với Smart office 2, bạn có thể thực hiện việc chỉnh sửa, xem hoặc in các tài liệu từ Microsoft office một cách dễ dàng.

Smart office có thể làm việc với hầu hết các định dạng văn bản phổ biến hiện nay như Microsoft, Excel, Powerpint, Adobe Acrobat PDF Viewer…Có khả năng đọc các  file văn bản bằng hình ảnh như GIF, BMP, WMF, EMF một cách đơn  giản.  Người dùng có thể tùy ý tạo và chỉnh sửa văn bản bằng cách chọn các font chữ, cỡ chữ, màu sắc, biểu đồ, định dạng…với nhiều lựa chọn giao diện thú vị như xem 3D, xem theo dòng thời gian, có thể phóng to, thu nhỏ…Ngoài ra, Smart office còn có khả năng truy cập đến các file dữ liệu được lưu trong thẻ nhớ và chia sẻ chúng nhờ vào các điện toán đám mấy.

Smart Office 2

Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.picsel.tgv.app.smartoffice

2. Quickoffice

Cũng như Smartoffice 2, Quickoffice sẽ giúp bạn biên tập, chỉnh sửa lại các văn bản từ Microsoft office như Microsoft, Excel, Powerpint… khá đơn giản ngay trên thiết bị Android. Quickoffice cũng giúp người dùng truy cập và soạn thảo các văn bản đính kèm trong mail, dễ dàng chèn cách hình ảnh minh họa, xem chú thích, viết ghi chú, đọc văn bản theo chiều dọc, lưu trữ dữ liệu từ xa…Ngoài ra, công cụ này cũng hỗ trợ tính năng chia sẻ dữ liệu, tập tin thông qua bluetooth, email…

Quickoffice

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây hoàn toàn miễn phí:

http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-quickoffice-pro-for-android-7743

3. Microsoft Office Mobile

Đây cũng là một ứng dụng văn phòng hoàn toàn miễn phí dành cho Android, giúp người dùng xử lý việc  soạn thảo các dạng văn bản như Microsoft, Excel, PowerPoint …nhanh chóng mà không gặp phải khó khăn nào.

Tính năng chính của công cụ này là xem, sửa, trình chiếu các tập tin, dữ liệu văn phòng mà không bị hạn chế về bản quyền cũng như không cần sự hỗ trợ của Office 365 . Người dùng dễ dàng sử dụng trên màn hình cảm ứng với nhiều chế độ đọc văn bản khác nhau, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau. Ngoài ra, Microsoft Office Mobile  cũng có thể truy cập dữ liệu từ SkyDrive và SharePoint và cho phép xem cac dữ liệu gần đây nhẩt trên bất kỳ thiết bị nào như pc, laptop hay điện thoại…

Microsoft Office Mobile

Tải miễn phí ứng dụng này tại đây:

http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-microsoft-office-mobile-for-android-22253/

4. Office Suite 8

Dù file văn bản có phức tạp đến mức nào bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa với bộ công cụ Office Suite 8.

Office Suite 8 cũng gồm nhiều tính năng đa dạng như các công cụ trên. Ngoài ra, nó còn có thể liên kết với các tài khoản đám mây, duyệt file trong thẻ nhớ hay lưu trữ dữ liệu trên thiết bị của mình bằng một số ứng dụng lưu trữ trực tuyến như Dropbox hay OneDrive…

Office Suite

Link tải:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobisystems.office

5.  Google Drive for Android

Đây là ứng dụng văn phòng phổ biến được rất nhiều người dùng biết đến và sử dụng. Với Google Drive for Android, bạn có thể lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn với nhiều định dạng khác nhau.

Việc tạo, chỉnh sửa các văn bản, tài liệu, bảng tính sẽ trở nên nhanh chóng và tiện lợi. Với các dữ liệu đã lưu trữ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bằng bộ lọc thông minh hay từ khóa…

Google Drive for Android

Link tải ứng dụng tại đây:

http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-google-drive-for-android-5286

Ngoài các ứng dụng trên, Android còn phát triển khá nhiều ứng dụng hay khác cho văn phòng như Kingsoft Office hay WPS mobile office…Hi vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn dễ dàng và tiện lợn hơn trong công việc với top 5 ứng dụng văn phòng hay cho Android ở trên.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x