Trang chủ » Cùng đón chờ ngày ra mắt Windows 10 vào tháng 7

Cùng đón chờ ngày ra mắt Windows 10 vào tháng 7

09/04/2019 276 lượt xem

Windows 10 đang được háo hức chờ đợi

Những thiết bị chạy hệ điều hành Windows vẫn chiếm đa số trong hệ thống các sản phẩm công nghệ hiện nay. Hướng tới một hệ điều hành mang tính chất nhóm cho tất cả các thiết bị di động, máy tính hay máy tính bảng là điều mà Microsoft mong muốn. Windows 10 được chính thức giới thiệu tháng 1 năm 2015 và dự kiến sẽ được phát hành sớm trong tháng 7 tới đây. Cả thế giới đang cùng chờ đón ngày ra mắt Windows 10.

Microsoft sẽ phát hành Windows 10 – hệ sinh thái đồng nhất và đa dạng 

– Những người dùng Windows của Microsoft đều rất quen thuộc với các phiên bản từ Windows XP, Windows Vista, và Windows các con số, 7, 8, 9 ở cả điện thoại di động và máy tính. Việc phát triển hệ điều hành mới được nâng cấp và cải tiến nhiều hơn luôn là ưu tiên hàng đầu để phát triển dịch vụ của các hãng.

– Ngày 22 tháng 01 năm 2015, Microsoft đã chính thức giới thiệu đến người dùng toàn thế giới phiên bản Windows 10, hệ điều hành mới nhất của hãng này. Với nền tảng mới này của Microsoft, những thiết bị sử dụng Windows 10 có thể cùng nhau chia sẻ và đồng bộ dữ liệu trong cùng 1 hệ sinh thái cho cả máy tính, điện thoại di động và tablet. Như vậy, Windows đã hướng đến một hệ sinh thái thống nhất chung khi tất cả các thiết bị đều cùng sử dụng một nền tảng chung. Đây dường như cũng là xu hướng của các nhà phát triển phần mềm, giống như iOS của Apple.

Tháng 7 tới đây, Windows 10 sẽ chính thức được phát hành 

– Được ra mắt từ tháng 1 năm 2015 nhưng người dùng vẫn phải chờ đợi thêm để đến tháng 7 năm 2015 Windows 10 mới chính thức được ra mắt và bản thương mại được phát hành. Việc chờ đón sự xuất hiện của Windows 10 là mối quan tâm hàng đầu của tất cả người dùng thiết bị công nghệ trên thế giới. Tuy nhiên, Microsoft khá kín tiếng trong việc để lộ thông tin về việc này. Sự bí mật này thậm chí còn làm tăng thêm sự tò mò và háo hức của người dùng về ngày ra mắt phiên bản Windows 10. Đặc biệt, Windows 10 còn được phát hành miễn phí cho người dùng trên toàn thế giới.

– Phiên bản thương mại sẽ được phổ biến rộng rãi vào tháng 7 theo đúng kế hoạch. Càng gần đến ngày ra mắt, Microsoft càng phải gấp rút tiến hành việc hoàn thiện, sửa lỗi và thử nghiệm để kiểm tra trước khi tung ra thị trường. Hứa hẹn một hệ điều hành đồng bộ, hoàn thiện và nhiều tính năng mới đang được Microsoft mang đến.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Windows 10 sẽ chính thức được ra mắt và bản thương mại sẽ được phát hành đến người dùng, miễn phí và đồng bộ. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x