Trang chủ » Cùng cài Launcher Bphone cho android

Cùng cài Launcher Bphone cho android

09/04/2019 460 lượt xem

Bphone đã bị phá vỡ hệ thống bảo mật nhanh đến bất ngờ

Mới ngày 26 tháng 5 vừa rồi, Bkav chính thức giới thiệu đến người dùng chiếc smartphone mang tên Bphone. Theo như giới thiệu của Bkav, Bphone là chiếc điện thoại đẹp nhất nhì thế giới, với giao diện đẹp và hệ thống bảo mật tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, mới đây chiếc smartphone này đã bị hack thành công bởi nhóm TekCafe. Sau khi hack thành công, TekCafe thậm chí còn có thể cùng cài Launcher Bphone cho điện thoại Android khác một cách dễ dàng.

Launcher của Bphone đã được chạy mượt mà trên LG G3

– Bphone được chính thức giới thiệu đến khách hàng và người dùng vào ngày 26 tháng 5 năm 2015 tại trung tâm Hội nghị quốc gia Mĩ Đình. Trước đó, smartphone này đã được Bkav mang đến triển lãm tại Hội chợ công nghệ quốc tế MWC tại Tây Ban Nha tháng 3 năm 2015. Với màn hình 5.5 inch, cùng chip Qualcom có xung nhịp cao, Bphone có 3 phiên bản bộ nhớ trong với 3 mức giá khác nhau từ 10 triệu đến 20 triệu đồng.

– Bphone được chạy giao diện dành riêng cho mình để tăng tính bảo mật. Thậm chí Bphone còn được thiết kế riêng hệ điều hành BOS cho mình giống như iOS của iPhone. Người dùng sau khi chạy thử BOS cho biết hệ điều hành này giống hệ như iOS của Apple.

– Có lẽ Bphone muốn học hỏi iPhone khi đảm bảo tính bảo mật cho điện thoại và thiết kế hệ điều hành riêng. Khi công bố hệ điều hành này Bkav cho biết BOS sẽ là hệ điều hành không thể phá vỡ bảo mật. Tuy nhiên, điều này đã bị thực tế chống lại khi mới đây, nhóm Tek Café đã có thể phá vỡ hệ thống bảo mật và cài Launcher cho các máy Android khác một cách dễ dàng.

Giao diện Bphone trên LG G3

– Sau khi cài đặt thành công, người dùng dễ dàng sử dụng giao diện, các ứng dụng, hệ sinh thái của Bphone mà không gặp phải trở ngại nào. Nhóm Tek Café vẫn đang giữ bí mật cách phá bảo mật của Bphone, cũng như chưa có hướng dẫn nào về việc cài Launcher cho các máy chạy Android khác trên thị trường hiện nay. Nhóm này cho biết, họ đang chờ sự cho phép của Bkav để có thể cung cấp cách cài đặt Launcher của Bphone cho các máy Android trên thị trường.

Có vẻ như Bphone thực sự là Bom Phone bởi ngay từ khi vừa mới ra mắt, rất nhiều tin tức về chiếc smartphone này gây xôn xao dư luận, thu hút sự chú ý của người dùng. Việc Bphone bị phá vỡ bảo mật vẫn còn là một ẩn số, và người dùng đang chờ cơ hội để được trải nghiệm giao diện cũng như ứng dụng Bphone trên điện thoại Android của mình.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x