Trang chủ » Bạn đã có thể hủy mail đã gửi trên Gmail trong 30S sau khi gửi

Bạn đã có thể hủy mail đã gửi trên Gmail trong 30S sau khi gửi

09/04/2019 480 lượt xem

Gmail cho phép lấy lại thư đã gửi: Chỉ 30 giây

Email đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với tất cả mọi người vì tiện ích và độ nhanh nhạy của nó. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta lỡ tay ấn nhầm một bức thư hoặc gửi xong rồi lại không muốn gửi nữa cho người nhận. Nếu bạn đang dùng Gmail, bạn có 30 giây để lấy lại những gì đã mất. Bạn đã có thể hủy email đã gửi trên Gmail một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Gmail cho phép lấy lại thư đã gửi trong 30 giây 

– Tính năng lấy lại thư đã gửi Undo Send của Gmail được ứng dụng trên nền tảng Web cho phép người dùng thực hiện lệnh hủy gửi email đã gửi để lấy lại bức thư vừa gửi. Tuy nhiên, bạn chỉ có 30 giây để thực hiện việc này. Ngay khi vừa gửi xong, nhấn vào nút Hoàn tác chọn Undo Send để lấy lại. Sau đó bạn có thể lựa chọn xóa thư này hoặc chỉnh sửa lại để gửi tiếp. Chính vì vậy, hoàn tác thư đã gửi chỉ thực hiện cho những email vừa mới gửi. Bạn chỉ có tối đa 30 giây để thực hiện lệnh này. Như vậy, những thư đã gửi trước đó lâu không thể thực hiện việc hủy bỏ lệnh gửi.

– Nhưng trước hết, muốn sử dụng tính năng này của Gmail, bạn phải thực hiện việc cài đặt lệnh Undo Send. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản như sau:

+ Bước 1: Trên màn hình chính của Gmail, bạn nhấn vào hình bánh răng cưa màu đỏ ở bên phải trên cùng màn hình để vào mục Cài đặt.

Chọn bánh răng trên cùng bên phải màn hình để bắt đầu 

+ Bước 2: Sau đó, chọn mục Cài đặt trong số các tùy chọn để bắt đầu.

Trong các tùy chọn, nhấn Cài đặt để bắt đầu

+ Bước 3: Ở mục Cài đặt, bạn có thể thực hiện cài đặt lệnh, cài đặt các tính năng của Gmail. Hãy tìm đến mục Hoàn tác gửi, nhấn chọn Bật.

Chọn Bật hoàn tác gửi để kích hoạt tính năng này của Gmail

+ Bước 4: Chọn thời gian hoàn tác email, bạn có tối đa là 30 giây để thực hiện lệnh này.

Chọn thời gian hoàn tác gửi email là 30 giây

+ Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào Lưu thay đổi là xong. Tính năng Undo Send đã được kích hoạt trên Gmail của bạn, cho phép lấy lại email chưa vừa ý hoặc chưa muốn gửi.

Nhấn Lưu thay đổi để hệ thống ghi nhớ lệnh

– Khi bạn gửi email cho ai đó, sau khi gửi xong sẽ có thông báo từ hệ thống là thư đã được gửi đi. Bạn có thể thực hiện lệnh Hoàn tác để lấy lại email sau 30 giây. Nếu sau 30 giây thực hiện lệnh Hoàn tác mà bạn không đồng ý thì lệnh này sẽ bị hủy bỏ.

Những công cụ phục vụ cuộc sống ngày càng phong phú và đa dạng. Bạn chỉ cần tìm hiểu một chút là sẽ thấy mọi thứ nhỏ nhặt nhưng lại cực kì hữu ích.

5 1 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
  • 15250
    Người truy cập hàng ngày
  • 457000
    Người theo dõi trên fanpage
  • 50000
    Người subscriber trên Youtube
  • 100
    Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x