Trang chủ » Người dùng nói gì về Bphone sau ngần ấy tai tiếng

Người dùng nói gì về Bphone sau ngần ấy tai tiếng

09/04/2019 379 lượt xem

Người dùng nói gì về Bphone sau thời gian sóng gió

Chiếc điện thoại Made in Việt Nam được mong chờ nhất năm 2015 đã chính thức được Bkav giới thiệu đến khách hàng vào ngày 26 tháng 5 vừa rồi, và những trải nghiệm đầu tiên đã bắt đầu từ ngày 18 tháng 06. Vậy sau những trải nghiệm thì người dùng nói gì về Bphone?

Bphone chiếc điện thoại đẹp nhất nhì thế giới của Bkav

– Bphone ngay từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên đã gây ra một cơn sốt thực sự trong cộng đồng mạng khi những thống kê cho thấy một lượng xem lớn kỉ lục tìm hiểu về chiếc điện thoại này. Phải thừa nhận rằng sự xuất hiện của một chiếc điện thoại thông minh mang tên Bphone của Bkav đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân bởi lần đầu tiên một chiếc smartphone do người Việt thiết kế, sản xuất và phân phối, trở thành chiếc smartphone Made in Việt Nam.

– Thông tin về Bphone được tập trung theo 2 chiều: những thông tin tích cực và thông tin tiêu cực. Thông tin tích cực là thông tin nhìn nhận Bphone như một sản phẩm của sự sáng tạo, của tinh thần cầu tiến hướng ra thế giới, tự hào và hãnh diện khi có một sản phẩm công nghệ cao cấp mang tên Việt Nam. Thông tin tiêu cực là thông tin chê bai, không thích thú, hưởng ứng sự ra đời của sản phẩm này. Những người này cho rằng Bphone rồi sẽ thất bại bởi từ trước đến giờ chưa có tiền lệ nào về một sản phẩm công nghệ Việt Nam lại có chất lượng tốt.

Lượng người theo dõi Bphone tăng vọt trong tháng 5

– Ngay trong ngày ra mắt, thậm chí trước ngày ra mắt khi thông tin về chiếc smartphone này mới chỉ hé lộ đến người dùng thì đã tạo ra sự quan tâm đặc biệt đến Bphone. Lượng người quan tâm đến Bphone tăng vọt trong tháng 5, tháng ra mắt Bphone. Trên khắp các diễn đàn, các trang mạng xã hội đều tìm thấy dễ dàng những nhận xét về chiếc smartphone này.

– Người mong mỏi, hi vọng, tự hào cũng nhiều, người chê bai, dìm hàng, cho rằng Bphone sẽ thất bại cũng không ít. Nhưng đa số đều mang tinh thần dân tộc và hi vọng rằng Bphone sẽ trở thành niềm tự hào của Việt Nam sau thời gian trải nghiệm và được ghi nhận là một sản phẩm công nghệ.

– Những ý kiến nhận xét về Bphone dù tốt dù xấu cũng đều thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm này. Tuy nhiên, có lẽ Bkav không làm tốt những phần việc còn lại khi trong buổi lễ ra mắt những sự cố đường truyền, hình ảnh lỗi, sao chép hình ảnh,… của Bphone khiến người dùng nghi ngờ và thất vọng. Lẽ ra Bphone phải đến tay người dùng trong ngày 2 tháng 6 thì Bkav lại chậm trễ ra mắt khi đến 18 tháng 6 những sản phẩm đầu tiên mới được gửi đến người dùng, với số lượng hạn chế.

Phải chờ thêm thời gian nữa thì mới có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm của Bphone. Hi vọng rằng chiếc smartphone này sẽ đáp ứng được mong mỏi của đông đảo người dùng. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x