Trang chủ » Đã có thể đăng ký Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook

Đã có thể đăng ký Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook

09/04/2019 234 lượt xem

Sử dụng Facebook Messenger không cần tài khoản Facebook:

tín hiệu mới cho người dùng

Có đến hơn 1.4 tỉ người trên thế giới đang sử dụng mạng xã hội facebook để liên lạc và chia sẻ thông tin hàng ngày. Facebook đang là một trong những công cụ hữu hiệu để kết nối mọi người trên thế giới một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Mới đây, ban quản trị mạng xã hội này đã công bố thông tin có thể đăng ký Facebook Messenger mà không cần dùng tài khoản Facebook.

Facebook Messenger cho phép người dùng truy cập bằng 2 phương thức 

– Ứng dụng Messenger trên Facebook giúp người dùng thực hiện việc chát với bạn bè bằng điện thoại di động, cập nhật trạng thái mọi lúc mọi nơi, để không bỏ lỡ cuộc trò chuyện hay hội thoại nào. Ứng dụng này cho phép bạn không cần đăng nhập bằng máy tính mà vẫn có thể theo dõi được tin nhắn đến, gửi tin nhắn đi, theo dõi bảng tin, dán nhãn hình ảnh,… Nói chung, với Facebook Messenger người dùng không cần đăng nhập vào máy tính mà vẫn theo dõi được tin nhắn trên tài khoản của mình.

– Để đăng nhập vào Facebook Messenger, điện thoại của bạn phải cài đặt ứng dụng này. Ứng dụng này khiến cho rất nhiều người phiền toái khi không sử dụng và không muốn bị làm phiền bởi tin nhắn liên tục từ Facebook. Và để đăng nhập vào Facebook Messenger người dùng phải sử dụng tài khoản Facebook của mình để truy cập vào tài khoản.

– Nhưng mới đây, chính xác là từ ngày 25 tháng 6, Facebook Messenger đã bổ sung thêm tính năng truy cập vào ứng dụng bằng 2 cách. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng này bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc cách thứ 2 là sử dụng số điện thoại cá nhân, không cần đăng nhập bằng Facebook. Tính năng không cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook cho phép người dùng không cần có tài khoản Facebook mà vẫn có thể tìm kiếm bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp. Tính năng này đặc biệt thích hợp với đối tượng doanh nghiệp khi họ có thể dễ dàng quản lý bằng số điện thoại.

Bạn có thể đăng nhập vào Facebook Messenger bằng số điện thoại 

– Việc đăng nhập vào Facebook Messenger không cần sử dụng tài khoản Facebook giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, nhanh chóng mở rộng mạng lưới bạn bè mà không cần thông qua các bước phức tạp như trước đây. Bạn hãy hình dung mình chỉ cần đăng nhập số điện thoại là có thể dễ dàng theo dõi những tin nhắn đến, gửi tin nhắn đi từ tài khoản Facebook của mình. Tất nhiên với cách này, việc cập nhật trạng thái hay tính năng Facebook sẽ không thể được như bạn trực tiếp đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Chắc chắn trong tương lai, Facebook sẽ ngày càng rộng mở và trở thành mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất. Những cải tiến sẽ giúp mạng xã hội này phát triển mạnh mẽ hơn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x