Trang chủ » LG G4 cũng có tên trong kỷ lục Guiness thế giới

LG G4 cũng có tên trong kỷ lục Guiness thế giới

09/04/2019 242 lượt xem

LG G4 được ghi danh xác lập kỉ lục Guiness thế giới

Chiếc điện thoại cao cấp LG G4 vừa xác lập tên tuổi mình vào kỉ lục Guiness thế giới trong hạng mục có số lượng bức hình selfie chụp cùng tại một địa điểm nhiều nhất.

2500 người đã tham gia tạo lập kỉ lục này cho LG G4

Chiến dịch quảng bá cho siêu phẩm của mình là G4 vẫn đang được LG thực hiện tại nhiều nước. Trong chiến dịch marketing lần này, LG cũng hướng đến mục tiêu là thiết lập được kỉ lục hàng trăm người cùng dùng smartphone G4 của hãng chụp những bức hình tự sướng tại một địa điểm. Sự kiện này nhanh chóng lan tỏa trong cộng đồng fan LG G4 và thu hút rất nhiều người tham gia.

Tại Mỹ, kỉ lục với 531 bức hình đã được thiết lập. Rất nhiều người cho rằng con số này rất khó để lặp lại một lần nữa chứ không nói đến việc vượt qua. Nhưng mới đây, LG đã thông báo, kỉ lục mới nhất đã được thiết lập và địa điểm thực hiện chính là tại thành phố Mexico vào tháng 6 năm nay. Có khoảng 2500 người đã tham gia vào sự kiện lần này và trong vòng 2 giờ đồng hồ, số bức hình selfie được chụp là 746 tấm hinh. Trong đó bao gồm cả những bức hình chụp cá nhân, chụp đôi và theo nhóm. Như vậy, nếu tính trung bình thì chưa đến 10 giây, một tấm hình selfie lại được ra đời. LG cho biết G4 có thể làm tốt hơn thế, bởi tốc độ chụp hình của G4 là siêu nhanh.

Những bức hình được tính bao gồm cả chụp đôi

Lý do LG lại đưa việc thiết lập kỷ lục mới này vào chiến dich quảng bá cho LG G4 là vì G4 sở hữu hệ thống camera vượt trội. Camera trước chuyên chụp ảnh tự sướng có độ phân giải 8MP, khẩu độ f/2.0 cho góc quay rộng, có thể chụp nhiều người một lúc. Những người thích chụp ảnh tự sướng chắc chắn sẽ thích chụp hình bằng G4. 

Hình ảnh quảng cáo cho LG G4

Đây không phải là lần đầu tiên có một hãng di động muốn thiết lập kỉ lục số lượng hình selfie  cùng chụp tại một địa điểm duy nhất. Người đồng hương của mình, hãng Samsung cũng đã thực hiện chiến dịch tương tự như vậy vào dịp đầu năm nay với thiết bị sử dụng là Galaxy A3 và A5 và khoảng thời gian kos dài hơn, trong vòng 24 giờ. Sự kiện đã thu hút 12803 người tchụp ảnh tự sướng từ hai thiết bị Galaxy A3 và A5.

Thông qua việc xác lập kỷ lục mới này, chắc chắn cái tên LG G4 sẽ còn được truyền thông nhắc đến nhiều hơn. Như vậy có thể thấy chiến dịch quảng bá sản phẩm G4 của LG đã phần nào thành công.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x