Trang chủ » Bphone lại có bệnh lạ người dùng phải chờ 1-2 tuần để sửa

Bphone lại có bệnh lạ người dùng phải chờ 1-2 tuần để sửa

09/04/2019 191 lượt xem

Bphone vừa xuất hiện đã có bệnh

Chiếc smartphone cao cấp được giới thiệu vào ngày 26 tháng 5 vừa rồi của Bkav được giới thiệu với thiết kế đẹp, cấu hình cao cấp và được nhà sản xuất quảng cáo sẽ trở thành chiếc điện thoại đẹp nhất thế giới đã chính thức đến tay người dùng Việt Nam. Những trải nghiệm đầu tiên đã bắt đầu và người dùng đã có những nhận xét về Bphone của Việt Nam. Tuy nhiên, Bphone lại có bệnh lạ ngay khi được trải nghiệm chỉ một thời gian ngắn.

Chiếc điện thoại đẹp nhất thế giới của Việt Nam 

– Với 3 phiên bản với mức giá bán từ 10 triệu đến 20 triệu đồng, Bphone Việt Nam đã đến tay người tiêu dùng với 12.000 chiếc được đặt hàng trong đợt đầu tiên. Tuy nhiên, mỗi ngày chỉ có 1000 chiếc đến tay người dùng do nhà máy sản xuất không đáp ứng đủ nhu cầu cung ứng lớn. Với thiết kế phẳng Bphone trở thành chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có kiểu thiết kế này. Tổng thể đẹp, đơn giản và đồng nhất khiến mọi thứ trở nên dễ dàng và trong tầm tay bạn.

– Phải thừa nhận rằng Bphone đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ trong dư luận và người Việt Nam trên toàn thế giới khi nó được giới thiệu với những điều tốt nhất, thiết kế đẹp nhất, tối ưu nhất, cấu hình cao cấp,… nhưng cũng không thể hi vọng Bphone sẽ là chiếc smartphone thập toàn thập mĩ, chắc chắn trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện những nhược điểm.

Bphone bị tố có bệnh lạ với tai nghe trong quá trình nghe nhạc 

– Nhược điểm đầu tiên và cũng là căn bệnh là mà người dùng đã phát hiện ra trong quá trình sử dụng điện thoại. Có lẽ đây cũng chính là do tình cờ mà phát hiện ra bởi trong quá trình nghe nhạc của người dùng tên là Thái Thanh Sơn Bphone đã xuất hiện triệu chứng lạ. Cụ thể khi đang nghe nhạc bằng loa ngoài, vì muốn yên tĩnh nên người này đã cắm tai nghe để nghe. Thông thường sau khi cắm tai nghe điện thoại sẽ lập tức chuyển từ chế độ nghe bằng loa ngoài sang chế độ tai nghe. Tuy nhiên, mặc dù tai nghe đã được cắm nhưng điện thoại vẫn không nhận diện được, máy vẫn phát nhạc bằng loa ngoài. Đến khi người dùng rút tai nghe ra thì trình phát nhạc lập tức dừng lại.

Nguyên nhân được giải thích trên trang chủ của Bkav

– Điều này có nghĩa là máy vẫn nhận diện được tai nghe nhưng không hiểu vì sao mà không chuyển chế độ nghe nhạc từ loa ngoài sang tai nghe. Lý giải điều này, Bkav cho rằng không phải sự cố phần cứng mà do hệ điều hành BOS của hãng này chưa hoàn thiện. Chính vì vậy mới xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. Trang chủ của Bkav cũng nhấn mạnh cần phải mất 1-2 tuần nữa mới có thể có bản hoàn chỉnh của BOS.

Hi vọng rằng quá trình vá lỗi, cập nhật cho Bphone sẽ diễn ra nhanh chóng để người dùng được trải nghiệm những tính năng tốt nhất của máy.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x