Trang chủ » Bất ngờ: BlackBerry Passport chạy Android 5.0 Lollipop

Bất ngờ: BlackBerry Passport chạy Android 5.0 Lollipop

09/04/2019 524 lượt xem

Rò rỉ hình ảnh BlackBerry Passport sử dụng Android 5.0

Bất ngờ rò rỉ một hình ảnh cho thấy thiết bị smartphone cao cấp nhà “Dâu đen”  là BlackBerry Passport đang sử dụng nền tảng Android 5.0 Lollipop.

BlackBerry Passport – niềm tự hào của Dâu đen

Vào thời điểm cuối năm 2014, BackBerry Passport được ra mắt trong sự kỳ vọng lớn của cả nhà sản xuất lẫn fan hâm mộ bàn phím Qwerty. Và đương nhiên smartphone này được bán ra với hệ điều hành BlackBerry 10 – hệ điều hành cao nhất của “Dâu đen” vào thời điểm đó. Nhưng, gần đây hình ảnh về chiếc Passport sử dụng Andoird 5.0 Lollipop xuất hiện đã làm xôn xao dư luận.

Mặc dù không chỉ định đích danh đây là chiếc BlackBerry Passport nhưng với hình ảnh được chụp ở cự ly gần như vậy, nhiều người sẽ dễ dàng nhận diện ra model này. Thêm vào đó, kích thước màn hình đặc biệt của Passport cùng hệ thống bàn phím cứng đặc trưng BlackBerry khó có thể nhầm lẫn được. Trong bức hình được đăng tải, tất cả người xem đều có thể nhận ra phiên bản hệ điều hành sử dụng cho máy là Android 5.0 Lollipop.

Hình ảnh được cho là BlackBerry Passport sử dụng Android 5.0

Rất nhiều người suy đoán rằng, đây có thể là một phần mềm ứng dụng nào đó giúp thiết bị BlackBerry Passport thử trải nghiệm hệ điều hành Android. Bởi hiện nay những ứng dụng giúp người dùng thử trải nghiệm một hệ điều hành khác trên smartphone của họ là rất phổ biến. Ví dụ như thiết bị iOS thử cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android và ngược lại chẳng hạn. Nhưng có nhiều người lại có hướng suy nghĩ mới mẻ hơn hẳn. Họ cho rằng hệ điều hành BlackBerry 10 không thể hấp dẫn, nhiều tính năng tiện ích như Android được. Rất có thể lần này, hãng “Dâu Đen” sẽ thử nghiệm cho thiết bị của mình chuyển sang sử dụng hệ điều hành lớn nhất hiện nay-Android.

BlackBerry không hề có động thái gì trước hình ảnh cũng như các thông tin suy luận trên. Chính vì vậy, các tin đồn và những suy luận của người hâm mộ ngày càng nhiều hơn. Hy vọng trong thời gian sớm nhất, BlackBerry sẽ có thông tin phản hồi để những thắc mắc xung quanh việc liệu BlackBerry Passport có dùng được Android 5.0 Lollipop và việc hãng có định thay đổi hệ điều hành cho những thiết bị của mình nhanh chóng có lời giải đáp.

Thiết nghĩ, nếu thực sự BlackBerry Passport có thể cài đặt và sử dụng được Android 5.0 Lollipop thì thực sự đây là một tín hiệu vui nhiều hơn buồn. Người dùng có thể sử dụng rất nhiều tiện ích từ kho ứng dụng khổng lồ Google Play. Kho ứng dụng này chắc chắn nhiều tiện ích và hấp dẫn hơn kho ứng dụng của BlackBerry.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x