Trang chủ » Các nhà bán lẻ tại Ấn Độ đang bắt đầu chống HTC

Các nhà bán lẻ tại Ấn Độ đang bắt đầu chống HTC

09/04/2019 248 lượt xem

HTC bị dìm hàng tại Ấn Độ

Sự phát triển của công nghệ luôn mang đến những tác động có tính 2 mặt trong đời sống. Cuộc cạnh tranh giữa các hãng smartphone khiến người dùng có nhiều lựa chọn sản phẩm với giá rẻ. Đồng thời, các hãng phải liên tục đổi mới để có thể tham gia vào cuộc đua tranh này đặc biệt ở những thị trường lớn. Tuy nhiên, mới đây các nhà bán lẻ ở Ấn Độ đang bắt đầu chống HTC.

– Sự việc còn đang là một ẩn số về thực hư ai và bên nào đang là nguyên nhân gây ra sự chống đối của các cửa hàng ở Ấn Độ về việc bán hàng và phụ kiện của một trong những nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới hiện nay. Các nhà cung cấp điện thoại và phân phối sản phẩm ở Ấn Độ thì cho rằng nhà sản xuất đã không tuân thủ đúng quy trình bảo hàng sản phẩm hàng hóa cho khách hàng khi không có thiết bị thay thế, không có bảo hành cho khách hàng dẫn đến việc thiết bị hỏng hóc mà không được bảo dưỡng và xử lý kịp thời.

– Đó được coi là nguyên nhân khiến các nhà bán lẻ Ấn Độ chống đối lại HTC, và thậm chí họ còn dán áp phích, băng rôn để thực hiện việc chống đối của mình với HTC. Nội dung băng rôn cho rằng HTC nghèo nàn về dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Thậm chí hãng này còn yêu cầu người dùng phải mua các thiết bị để thay thế và tự chịu trách nhiệm cho hàng hóa của mình.

Các chủ cửa hàng ở Ấn Độ thậm chí còn dán áp phích chống đối HTC 

– Tuy vậy, phía HTC lại cho rằng đó không phải là nguyên nhân và nguyên nhân này không xuất phát từ phía hãng. Có lẽ đối thủ cạnh tranh của HTC đã khơi mào lên vụ việc này nhằm hưởng lợi trong cuộc chiến thương hiệu và sản phẩm. Chính vì vậy, người quản lý của HTC phủ nhận thông tin về phía hãng.

– Trước đó, người dùng ở Ấn Độ cũng từng phàn nàn về việc giá bán các sản phẩm của HTC đắt hơn so với giá bán ở những thị trường khác. Chính vì vậy, vụ việc về chính sách và chế độ bảo hành của HTC lần này càng làm cho uy tín của nhà sản xuất Đài Loan này giảm sút.

HTC có trung tâm bảo hành chính thức ở Việt Nam và rất có uy tín về dịch vụ 

– Ở thị trường Việt Nam, dịch vụ bảo hành và chính sách bán hàng của HTC được khen ngợi và rất được khách hàng tin tưởng. Hãng này đã có trung tâm bảo hành riêng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh với khách hàng.

Sự việc của HTC như một tiếng chuông cảnh báo các nhà sản xuất và phân phối điện thoại thông minh về mức độ cạnh tranh và tính quyết liệt của cuộc chiến smartphone hiện nay.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x