Trang chủ » Điểm mặt những phần mềm làm chậm máy Android

Điểm mặt những phần mềm làm chậm máy Android

09/04/2019 735 lượt xem

Ứng dụng làm chậm điện thoại Android của bạn

Đừng vội đổ lỗi cho nhà sản xuất khi bạn vừa mua điện thoại về nhưng nó đã chậm như rùa và khiến bạn khó chịu. Đôi khi, việc bạn cần làm là xem lại những ứng dụng, phần mềm đang cài đặt trên máy. Hãy thử điểm mặt những ứng dụng làm chậm máy Android của bạn, để xem bạn đang gặp phải trường hợp nào.

1. Sát thủ số 1 – Facebook

– Facebook là ứng dụng mà hầu hết mọi người đều sử dụng trên smartphone. Sự phổ biến của ứng dụng này là không cần phải bàn cãi. Hầu hết người dùng Facebook đều có thêm cài đặt ứng dụng này trên smartphone của minfhd để kết nối liên lạc với mọi người mọi lúc mọi nơi.

Facebook là nguyên nhân số 1 khiến máy của bạn chậm chạp 

– Facebook là ứng dụng gây hao pin nhanh chóng nhất nếu như bạn không tắt đi sau mỗi lần sử dụng. Thậm chí, ngay khi thiết bị khởi động, việc can thiệp của Facebook cũng khiến máy điện thoại của bạn chậm như rùa.

– Ngay cả khi bạn đã tắt ứng dụng rồi thì Facebook vẫn tiếp tục làm tốn năng lượng và tài nguyên của máy bạn một cách âm thầm và lặng lẽ khiến người dùng không nghĩ đến.

2. Ứng dụng nghe nhạc Spotify

– Theo như nghiên cứu của AVG Technologies thì Spotify là ứng dụng làm giảm hiệu năng hoạt động của điện thoại Android nhanh và nhiều nhất. Ứng dụng này được đánh giá là ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời nhất, với hàng triệu ca khúc được cập nhật liên tục, đồng thời giúp người dùng dễ dàng chia sẻ ca khúc, đồng bộ âm nhạc với bạn bè.

Ứng dụng nghe nhạc Spotify là nguyên nhân chậm hiệu năng máy 

3. Beaming Services for Samsung

– Hãng điện tử Hàn Quốc vẫn được biết đến với việc có hàng trăm các ứng dụng mà thậm chí người dùng chẳng bao giờ dùng đến được cài đặt trên máy của họ khi mua về. Tình hình này có vẻ được cải thiện hơn bởi Samsung có vẻ đã nghe thấy những lời kêu than của người dùng. Người dùng thậm chí còn chẳng biết ứng dụng này được cài đặt vào máy để làm gì.

Samsung có nhiều ứng dụng thực sự "vô dụng"

– Samsung không chỉ góp mặt một ứng dụng mà có tới 3 ứng dụng được liệt vào danh sách phần mềm làm máy chậm đó là Beaming Serivces, ứng dụng AllShare Cast, ChatON.

– Dưới đây là danh sách những ứng dụng làm chậm máy Android mà bạn nên biết để tránh xa

Ứng dụng nguy hiểm bạn nên tránh cho điện thoại Android

1. Facebook 
2. Path 
3. 9GAG Funny Pics & Videos 
4. Instagram 
5. Spotify Music 
6. BBM (BlackBerry) 
7. QQ (Tencent Technology) 
8. textPlus Free Text & Calls 
9. Wattpad Free Books & Stories 
10. iFunny

Việc cài đặt nhiều ứng dụng vào điện thoại sẽ khiến smartphone của bạn bị chậm, trong quá trình sử dụng gây ra nhiều phiền toái. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định cài đặt bất kì phần mềm nào vào thiết bị của mình. 

5 2 Những bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x