Trang chủ » Bài test pin HTC One E8 cho kết quả khá khả quan

Bài test pin HTC One E8 cho kết quả khá khả quan

09/04/2019 298 lượt xem

Test thời lượng pin trên smartphone HTC One E8

HTC One E8 là smartphone thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường di dộng hiện nay. Máy được trang bị màn hình hiển thị rộng 5 inch với độ phân giải Full HD. Bên cạnh đó HTC One E8 còn được chạy chip Snapdragon 801 lõi tứ, bộ nhớ ram có dung lượng 2GB. Viên pin được trang bị trên máy có dung lượng là 2600 mAh. Vậy với cấu hình của máy khi kết hợp với dung lượng pin này sẽ cho thời gian sử dụng là bao lâu. Trang công nghệ GSMArena đã có bài Test pin HTC One E8. Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây nhé

Test pin trên smartphone HTC One E8

Đầu tiên là test pin của HTC One E8 ở khả năng đàm thoại. Qua bảng thống kê này có thể thấy được rằng, HTC One E8 có thể nghe gọi liên tục với thời gian khoảng 17 tiếng 47 phút. Đứng đầu trong danh sách này là Samsung Galaxy Tab Pro 10.1 LTE với thời lượng nghe gọi liên tục khoảng 46 tiếng 44 phút. Trong khi đó người anh em HTC One M8 có thời lượng nghe gọi lớn hơn One E8 một chút khi đạt thời lượng nghe gọi liên tục khoảng 20 tiếng. 

Test thời gian đàm thoại của HTC One E8

Tiếp đến thì họ test pin của HTC One E8 với thử nghiệm duyệt web. Ở thử nghiệm lần này thì có thể thấy được rằng thời lượng lướt web của HTC One E8 lại cao hơn so với người anh em One M8. Cụ thể HTC One E8 đạt thời gian lướt web khoảng 10 tiếng. Trong khi đó của HTC One M8 là khoảng 9 tiếng. Thời gian lướt web của One E8 còn vượt qua cả HTC One. Đứng đầu ở thử nghiệm lần này là Sony Xperia C với thời gian lướt web khoảng 12 tiếng 45 phút. Cuối cùng là thử nghiệm với video. Trong bài thử nghiệm này thì có thể thấy được rằng thời lượng pin của HTC One E8  cùng gần tương đương với One M8. Cụ thể của HTC One E8 là 11 tiếng 16 phút và của One M8 là 11 tiếng 14 phút. Với thời lượng này người dùng có thể thoải mái xem những bộ phim mong muốn ở trên máy. Dẫn đầu trong thử nghiệm test pin khi xem video lần này đó là LG G Flex với thời lượng 19 tiếng 57 phút. 

Test thời lượng pin khi sử dụng web

 

Test thời lượng pin khi xem video

Qua bài test pin HTC One E8 của GSMArena thì có thể thấy được rằng tuy thời lượng đàm thoại hơi kém nhưng khi test về các thử nghiệm khác là duyệt web và xem video thì HTC One E8 nhỉnh hơn đôi chút so với người anh em One M8. HI vọng thông qua bài viết này sẽ phần nào giúp ích các bạn biết thêm thông tin về smartphone này. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x