Trang chủ » Thời lượng pin Nomi 3s càng cho điểm tốt đáng mua

Thời lượng pin Nomi 3s càng cho điểm tốt đáng mua

09/04/2019 247 lượt xem

Đánh giá thời gian sử dụng pin của Nomi 3S

Smartphone “tuyệt phẩm kim cương” Nomi 3S đang gây bão trên thị trường nhờ thiết kế nổi bật trong cùng phân khúc có thời lượng sử dụng pin vừa phải. Bạn có thể dùng thoải mái trong ngày ở mức độ trung bình.

Nomi 3S đẹp không kém thiết bị cao cấp

Sau thiết kế, hiệu năng, người dùng smartphone thường quan tâm đến thời lượng sử dụng pin của thiết bị. Các smartphone có xuất xứ từ Trung Quốc thường được đánh giá thấp nhất về khả năng của pin. Liệu Nomi 3S có nhận được kết quả tương tự như vậy. Cùng đánh giá thời lượng sử dụng pin của Nomi 3S để có câu trả lời ngay sau đây.

Cấu hình Nomi 3S cũng khá hấp dẫn

Nomi 3S được trang bị màn hình IPS Full HD 5 inch với độ phân giải 720 x 1280 pixel nhưng lại chỉ sở hữu viên pin vỏn vẹn 1950 mAh. Nếu chỉ dựa trên thông số, sẽ có nhiều người e de về khả năng duy trì năng lượng hoạt động cho máy. Nhưng khi tiến hành thử nghiệm đánh giá thời gian sử dụng, Nomi 3S lại cho kết quả khá khả quan.

***Nomi 3S sẽ tham gia thử nghiệm trong những điều kiện tiêu chuẩn sau đây:

 • Độ sáng màn hình ở mức 50%
 • Wifi, 3G, Location và Sync mở
 • Nhiệt độ môi trường thử nghiệm: 22độ C đến 33 độ C (nhiệt độ trong ngày từ sáng đến tối)
 • Các phần mềm sử dụng: Zalo, Viber, Facebook, Youtube, duyệt web…

***Kết quả thử nghiệm

1. Thời gian sạc pin: 60 phút

Thời gian sạc đầy pin của Nomi 3S

Với viên pin dung lượng 1950 mAh, máy sẽ sạc đầy 100% pin trong vòng 1 tiếng.

2. Thời gian Onsreen: 3 giờ 45 phút

Trong phân khúc giá rẻ, đây là kết quả đạt được khá tốt. Thông thường các máy sở hữu thời gian Onsreen ở mức khá là 4 giờ 30 phút. Điều kiện thử nghiệm chắc chắn luôn khắc khiệt hơn hẳn khi sử dụng bình thường, nên người dùng Nomi 3S có thể lạc quan tin tưởng thời gian Onsreen có thể tốt hơn nữa.

3. Thời gian sử dụng hỗn hợp: 9 giờ

Đây là kết quả tổng thời gian onscreen và cả thời gian standby. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nếu smartphone của bạn được sạc đầy pin trước khi ra khỏi nhà thì máy có thể dùng từ sáng đến tối.

4. Thời gian xem phim liên tục: 7 giờ 15 phút

Với màn hình Full HD 5inch mà Nomi 3S có thể xem phim trong hơn 7 tiếng là kết quả khá tốt. Bạn hoàn toàn yên tâm có thể tận hưởng đến 3 bộ phim một lúc mà không lo lắng về vấn đề năng lượng.

5. Hao pin qua đêm: 1% – 3%

Khi để máy ở chế độ chờ, chiếc điện thoại Nomi 3S gần như không bị xuống pin. Điều này là một kết quả đáng khen, thử nghiệm khi để máy qua đêm sau 8 tiếng (từ 12giờ đêm đến 8 giờ sáng) thì Nomi 3S chỉ hạ tầm 1-3%. 

***Kết luận:

Nomi 3S có thời lượng pin tương đối tốt. Nhiệt độ của máy trong quá trình sử dụng lâu cũng có nóng lên. Nhưng với một mức giá khá rẻ, chúng ta không thể đòi hỏi nhiều hơn ở Nomi 3S. Smartphone này đặc biệt bền và có khả năng chống va đập cao.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x