Trang chủ » Làn sóng smartphone “Plus” ngày càng phổ biến

Làn sóng smartphone “Plus” ngày càng phổ biến

09/04/2019 329 lượt xem

Làn sóng smartphone "Plus" ngày càng trở nên phổ biến

Ngày nay trên thị trường di động làn sóng smartphone " Plus " ngày càng phổ biến. Số lượng người dùng có nhu cầu những sản phẩm này cũng được tăng cao. Những phiên bản " Plus " thường được nhà sản xuất tăng thêm về cấu hình, bổ sung thêm các tính năng hoặc cũng có thể gia tăng thêm kích thước màn hình của sản phẩm đó. 

Làn sóng smartphone "Plus" ngày càng trở nên phổ biến

Nếu như ở hệ điều hành ios thì chúng ta hiện nay có thể thấy được có duy nhất sản phẩm đó là iPhone 6 Plus. Còn trên hệ điều hành android thì các smartphone c" Plus " chạy hệ điều hành này lại trở nên phổ biến hơn đơn cử như là Samsung Galaxy Trend Plus và mới đây là Oppo R7 Plus, Sony Xperia Z3 Plus và HTC One M9 Plus. Như đã nói bên trên ở mỗi sản phẩm " Plus " này sẽ được nhà sản xuất tăng thêm cấu hình, bổ sung thêm tính năng hoặc cũng có thể gia tăng kích thước màn hình. Ví dụ như ở dòng sản phẩm iPhone 6 Plus. Trong khi người anh em iPhone 6 chỉ sở hữu màn hình rộng 4.7 inch với độ phân giải 750 x 1334 pixels thì ở trên iPhone 6 Plus đã được gia tăng kích thước màn hình lên 5.5 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixels. Việc kích thước màn hình được tăng lên sẽ giúp cho người dùng có thể thao tác trên máy được thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Hai dòng sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Hoặc như ở dòng sản phẩm HTC One M9. Smartphone này sở hữu màn hình hiển thị 5 inch với độ phân giải 1080 x1920 pixles. Còn trên người anh em One M9 Plus vừa ra mắt được gia tăng kích thước màn hình lên 5.2 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixels. Chip xử lý ở trên máy cũng không phải là Snapdragon 810 8 nhân như trước nữa mà đã được thay bằng chip Mediatek MT6795 8 nhân. Sony Xepria Z3 Plus tuy vẫn giữ nguyên kích thước màn hình là 5.2 inch độ phân giải 1080 x 1920 pixels như người anh em Z3 tuy nhiên Z3 Plus đã được nâng cấp chip xử lý khi sử dụng chip Snapdragon 810 8 nhân chứ không còn sử dụng chip 801 4 nhân như trước nữa. Việc nâng cấp cải tiến cấu hình sẽ giúp cho máy hoạt động mượt mà và trơn tru hơn rất nhiều.

Hình ảnh trên các trang công nghệ được cho là của HTC One M9 và HTC One M9 Plus

Có thể thấy được rằng làn sóng smartphone " Plus " ngày càng phổ biến. Những sản phẩm smartphone cao cấp hiện nay thường có thêm phiên bản Plus để cải tiến về cấu hình, màn hình giúp người dùng có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn. Từ đó thì người dùng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn sản phẩm đa dạng hơn. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x