Trang chủ » Bạn có thể đồng bộ danh bạ cực dể với iCloud

Bạn có thể đồng bộ danh bạ cực dể với iCloud

09/04/2019 338 lượt xem

Hướng dẫn đồng bộ danh bạ cực dể với iCloud

Danh bạ là nơi lưu trữ những số điện thoại quan trọng của người sử dụng bao gồm số điện thoại của người thân, gia đình, bạn bè, đối tác làm việc..Bỗng một ngày nào đó bạn không may xóa mất những số điện thoại này và trong hoàn cảnh này ắt hẳn bạn đang ao ước rằng giá như trước đó có sao lưu, đồng bộ danh bạ vào đâu đó thì bây giờ cũng sẽ lấy lại một cách dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng iPhone thì tính năng iCloud trên máy sẽ giúp bạn đồng bộ dạnh bạ một cách nhanh chóng. Bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đồng bộ danh bạ cực dễ với iCloud.

Hướng dẫn đồng bộ danh bạ cực dể với iCloud

Trước tiên để sử dụng được tính năng iCloud trên máy thì yêu cầu không thể thiếu được ở đây đó là bạn cần phải có một tài khoản ID Apple. Để đăng kí tài khoảng các bạn click truy cập vào link bên dưới đây:

https://appleid.apple.com/

Đầu tiên các bạn đăng kí tài khoản ID Apple 

Sau khi đã đăng kí tài khoản và kích hoạt thành công thì thao tác tiếp theo bạn mở phần Setting trên máy ra sau đó kéo xuống dưới tìm đến mục iCloud. Ở bên trong mục iCloud sẽ có các mục như mail, contact, calendars, reminders.. Bạn click vào dòng Contact rồi tiến hành gạt sang chế độ On để bật tính năng đồng bộ danh bạ lên iCloud. 

Các bạn mở Setting chọn iCloud và chọn Contacts kéo sang để bật On

Sau khi bật tính năng đồng thành công thì giờ đây các bạn có thể quản lý danh bạ một cách dễ dàng. Để quản lý danh bạ thì trên máy tính hay laptop các bạn truy cập vào địa chỉ: www.icloud.com sau đó đăng nhập tài khoản ID Apple mà bạn đã đăng kí lúc trước vào. Sau khi đăng nhập thành công,  cũng giống như ở trên điện thoại thì ở đây cũng có các mục như Mail, Contacts, calendars, reminders…Các bạn chọn vào Contacts để chỉnh sửa, thêm mới danh sách liên lạc. Trong Contacts để quản lý một cách dễ dàng hơn bạn có thể thay đổi sắp xếp các tên sao cho thuận tiện nhất như tên trước họ sau hoặc ngược lại. Bạn vào setting ở dưới góc trái sau đó chọn Preferences. Một cửa số khác sẽ hiện lên. Ở mục Formats phần Adress Layout bạn chọn Việt Nam.và tích vào ô vuông phía bên dưới để định dạng số điện thoại tự động tiện cho công việc quản lý. 

Giao diện khi bạn đăng nhập ở trên web

Bạn chọn Setting sau đó chọn Preferences

Ở mục Adress Layout các bạn chọn VietNam

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu cho các bạn cách đồng bộ danh bạ cực dễ với iCloud. Các bước làm tương đối dễ thực hiện phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x