Trang chủ » Xperia Z được cập nhật giúp chụp ảnh đẹp hơn

Xperia Z được cập nhật giúp chụp ảnh đẹp hơn

09/04/2019 241 lượt xem

Vừa qua, Sony đã tung ra một bản cập nhật phần mềm cho siêu phẩm Xperia Z của mình. Tuy rằng bản cập nhật phần mềm này vẫn chỉ là Android 4.1.2 nhưng lại đem đến cho Xperia Z rất nhiều cải tiến trong có chất lượng camera tốt hơn. Đây có thể coi là nỗ lực của Sony trong việc thay đổi thuật toán hình ảnh trên siêu phẩm của mình.


Xperia Z được cập nhật giúp chụp ảnh đẹp hơn 1Một số cải tiến khác mà bản cập nhật phần mềm mới mang lại cho Xperia Z có thể kể đến như hiệu chỉnh lại khả năng hiển thị màu sắc cùng các thiết lập cân bằng trắng, theme mới cho bàn phím ảo, thiết kế lại một số widget và thay đổi màu nền của phím điều hướng từ đen sang xám. Hiện tại, vẫn chưa có change log chính thức cho bản cập nhật phần mềm này.


Xperia Z được cập nhật giúp chụp ảnh đẹp hơn 2
 
Xperia Z được cập nhật giúp chụp ảnh đẹp hơn 3Phiên bản phần mềm mới cho Xperia Z mang mã hiệu 10.1.1.A.1.253 và có thể cập nhật trực tiếp qua giao thức OTA (Over The Air). Việc cập nhật sẽ diễn ra theo từng khu vực vì thế người dùng smartphone này cần thường xuyên kiểm tra thông báo cập nhật trên máy

 

Theo Genk

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x