Trang chủ » Thông tin: iOS 9 sẽ trình làng vào ngày 8/6

Thông tin: iOS 9 sẽ trình làng vào ngày 8/6

09/04/2019 244 lượt xem

Thông tin iOS 9 sẽ  được trình làng vào ngày 8/6

Thông thường hàng năm tại sự kiện WWDC – hội nghị dành cho các nhà phát triển, Apple sẽ trình làng nền tảng di động tiếp theo của hãng. Và tại sự kiện WWDC 2015 năm nay nếu không có gì thay đổi thì ios 9 sẽ trình làng vào ngày 8/6. Dù về phía hãng, Apple chưa đưa ra bất kì xác nhận thông tin chính xác nào nhưng những thông tin được rò rỉ trên một số trang công nghệ thì chúng ta vẫn có thể dự đoán được ở phiên bản này có những điểm thay đổi gì mới.

Thông tin iOS 9 sẽ  được trình làng vào ngày 8/6

Ở một hệ điều hành khác, cụ thể là hệ điều hành android thì Google cũng đã vừa nâng cấp, cải tiến cho Google Now. Động thái này gần như không dễ khiến Apple ngồi im, họ không muốn sản phẩm của họ bị thua kém sản phẩm của đối thủ. Một vài thông tin từ trang 9to5Mac ,Apple hiện đang có dự án "Proactive" Dự án này sẽ cung cấp các thông tin nhanh chóng và kịp thời liên quan đến Contacts, Calendars, Passbook và các ứng dụng của bên thứ 3 để tạo ra một đối thủ cạnh tranh hữu hiệu đối với Google Now trên các thiết bị android. Và cũng giống như trên Google Now, Proactive sẽ cung cấp thông tin kịp thời dựa trên cơ sở dữ liệu của người dùng, nhưng vẫn sẽ tôn trọng quyền sở thích riêng tư của người dùng. 

Trợ lý ảo Siri được nâng cấp và cải tiến hơn

Cũng theo một vài thông tin khác trên trang 9to5Mac, ở phiên bản mới nhất ios 9 này sẽ được nhà sản xuất trang bị mẫu bàn phím mới. Nó tiện lợi hơn mẫu bàn phím cũ khi nó có thể vừa có thể hoạt động ở chế độ dọc, vừa có thể hoạt động ở chế độ ngang của màn hình. Đặc biệt khi mẫu bàn phím này ở chế độ ngang nó sẽ được tích hợp thêm một số tiện ích, người dùng khi sử dụng những nút tiện ích này sẽ thao tác nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Một thông tin nữa đó là phím Shift ở phiên bản này cũng sẽ có một chút thay đổi. Các thiết bị đời cụ như là iPhone 4s, iPad 2 theo như một số thông tin khi cập nhật phiên bản này thì sẽ được tối ưu để phù hợp hơn và sẽ không bị lược bỏ đi các tính năng 

Các thiết bị đời cũ hơn như iPhone 4s sẽ được tối ưu để phù hợp hơn và không bị lược bỏ đi một số tính năng ở phiên bản này

Những thông tin trên chỉ là những thông tin đồn đoán trên các trang công nghệ và chưa có xác nhận chính thức từ nhà sản xuất. Việc ios 9 sẽ trình làng vào ngày 8/6 tới đây chúng ta sẽ biết được chính xác nhất ở phiên bản này có những tính năng gì mới và nổi bật. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x