Trang chủ » iPhone 6 cũng có phiên bản Iron Man chẳng kém cạnh

iPhone 6 cũng có phiên bản Iron Man chẳng kém cạnh

09/04/2019 388 lượt xem

iPhone 6 phiên bản người sắt Iron Man đã xuất hiện

Hâm mộ những bộ phim hành động viễn tưởng và những nhân vật trong phim, muốn đưa hình ảnh đó lên smartphone của mình là một xu thế mới mà chắc chắn người dùng nào cũng thích. Nhanh chóng nắm bắt được tâm lý và xu hướng của khách hàng, Samsung đã nhanh chóng tạo ra những phiên bản Galaxy S6 Iron Man đẹp tuyệt vời. Không chịu kém cạnh đối thủ, Apple cũng nhanh chóng hoàn thiện iPhone 6 để iPhone 6 cũng có phiên bản Iron Man như ai.

iPhone 6 phiên bản Iron Man đã xuất hiện 

– Xuất phát từ bộ phim viễn tưởng nổi tiếng The Avengers, Samsung đã nhanh chóng lên ý tưởng sau khi bộ phim này được trình chiếu tại Hàn Quốc để đưa các siêu anh hùng người sắt lên điện thoại di động. Cụ thể chính là bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Samsung đã nhanh chóng liên hệ độc quyền với nhà sản xuất của The Avengers là Marvel để được đưa hình ảnh phim lên điện thoại. Các siêu anh hùng người sắt sẽ xuất hiện trên mỗi phiên bản của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge với các màu sắc khác nhau, đẹp và ấn tượng như chính bộ phim. Samsung còn tặng cho người dùng 3 tháng đọc truyện Marvel Unlimited miễn phí.

Phiên bản Iron Man khơi mào xu hướng của Galaxy S6 

– Iron Man trên Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge của Samsung được thiết kế với màu đỏ đặc trưng và truyền thống, đầy cảm hứng và hấp dẫn. Thật may mắn là mới đây, iPhone 6 phiên bản iron Man cũng xuất hiện và làm nức lòng người dùng của Apple. Tuy vậy, sự khác biệt chính là nếu Galaxy S6 là bản do công ty hợp tác sản xuất nên độ bền cao và hình ảnh đẹp không tì vết thì iPhone 6 chỉ là phiên bản Fanmade chứ không phải là ý tưởng hay dự án của nhà Táo. Chính vì vậy, Iron Man của iPhone 6 không được bền và đẹp hoàn hảo như của Samsung.

Phiên bản Iron Man của iPhone do người hâm mộ tự thiết kế

– Dù sao đi nữa, iPhone 6 phiên bản Iron Man dù là ý tưởng đến từ bên nào cũng thể hiện sức sáng tạo và tình yêu mãnh liệt của người hâm mộ quả Táo dở đối với thiết bị của hãng và đối với bộ phim Người trả thù.

– Chi phí gia công một chiếc iPhone 6 để trở thành phiên bản người sắt với màu đỏ tươi đẹp đẽ chỉ mất 25USD (khoảng 500 ngàn đồng Việt Nam). Đây thực sự là một chi phí hợp lý với những ai muốn gây ấn tượng chi iPhone 6 của mình bằng một bộ giáp đẹp mắt và đầy ý tưởng.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6, bạn có thể mang đến các địa chỉ tin cậy để chờ đợi được bọc một lớp áo giáp đỏ tươi cho điện thoại của mình. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x