Trang chủ » Những tính năng hữu ích trên Asus Zenfone 2 bạn nên thử

Những tính năng hữu ích trên Asus Zenfone 2 bạn nên thử

09/04/2019 438 lượt xem

Những tính năng hữu ích có ở trên Asus Zenfone 2

Vừa qua tại sự kiện Ces 2015 Asus đã chính thức giới thiệu tới người dùng cũng như giới công nghệ smartphone mới nhất của họ có tên là Asus Zenfone 2. Smartphone này gây ấn tượng đến người dùng khi mang trong mình bộ nhớ ram có dung lượng lên đến 4GB, sử dụng chip Intel 4 nhân, màn hình 5.5 độ phân giải Full HD. Bên cạnh đó ở trên đây còn được tích hợp nhiều tính năng hay và độc đáo. Vậy những tính năng hữu ích trên Asus Zenfone 2 có gì hay và mới các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu thêm nhé. 

Những tính năng hữu ích có ở trên Asus Zenfone 2

1) Clean Master. 

Ứng dụng này đã trở nên quen thuộc đối với những người dùng PC và cũng được phát triển trên hệ điều hành android. Chính vị sự tiện lợi và hữu ích của ứng dụng này nên nhà sản xuất đã tích hợp sẵn trên Asus Zenfone 2. Tính năng chính của Clean Master bao gồm làm sạch tin rác: xóa bộ nhớ đệm, và các tập tin còn sót lại, tăng tốc bộ nhớ: Giải phóng ram, bảo mật riêng tư giúp cho thiết bị đang sử dụng được an toàn hơn. Bên cạnh đó Clean Master còn có thể tắt bơt các ứng dụng chạy ngầm để giảm nhiệt cho CPU.  

Ứng dụng Clean Master được tích hợp sẵn trên Asus Zenfone 2

2) Mini Movie. 

Ứng dụng này trên Asus Zenfone 2 sẽ giúp người dùng có thể tạo video một cách nhanh chóng. Chỉ ba thao tác đơn giản là các bạn đã có thể tạo được video mà mình mong muốn. Đầu tiên các bạn chọn những bức ảnh mong muốn để làm video ( tối đa là 30 ảnh ). Bước tiếp theo các bạn có thể sắp xếp thứ tự các ảnh với nhau, chèn thêm nhạc, trích dẫn và cuối cùng ấn lưu lại chờ một lúc để phần mềm làm việc xong là đã hoàn thành quá trình tạo video. 

Tính năng ghép nhiều ảnh với nhau để tạo thành video

3) Photo Collage. 

Bên trên là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo được video một cách nhanh chóng bằng cách ghép nhiều ảnh lại với nhau còn ở đây là ứng dụng ghép nhiều ảnh với nhau để tạo thành một bức ảnh lớn. Ứng dụng này đã được Asus tích hợp sẵn trên Zenfone 2 và cách sử dụng cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn những bức ảnh muốn ghép thành tấm ảnh lớn sau đó chỉnh sửa lại như thêm những icon biểu tượng, chọn kiểu khung cho tấm ảnh, chèn thêm chữ, màu sắc. Cuối cùng ấn lưu lại là tấm hình lớn sẽ được hoàn thiện. 

Tính năng ghép nhiều ảnh với nhau để tạo thành ảnh lớn 

4) Dr. Safety

Tính năng này được cài sẵn trên máy giúp cho Asus Zenfone 2 được bảo mật hơn rất nhiều. Dr. Safety sẽ quản lý, theo dõi các hoạt động bảo mật trên máy. Người sử dụng khi cài đặt ứng dụng, phần mềm nào đó trên máy thì Dr. Safety sẽ kiểm tra độ tin cậy, mức độ an toàn của ứng dụng đó và thông báo đến người sử dụng. Bên cạnh đó thì ứng dụng này còn giúp cho người dùng quét và diệt những virut có trên máy, tìm hoặc khóa dữ liệu khi bị kẻ xấu đánh cắp…

Bảo mật hơn với Dr. Safety

Việc trang bị những tính năng hữu ích trên Asus Zenfone 2 khiến cho người dùng cảm thấy rất hài lòng. Bên cạnh những tính năng có ở bên trên thì Aus Zefone 2 còn có nhiều tính năng được tích hợp sẵn trên máy nữa đang đợi người dùng trải nghiệm và khám phá. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x