Trang chủ » Tuy chậm nhưng cũng đã có Android 5.0 Lollipop cho loạt Zenfone

Tuy chậm nhưng cũng đã có Android 5.0 Lollipop cho loạt Zenfone

09/04/2019 441 lượt xem

Bộ ba Zenfone của Asus: Đã có Android 5.0 Lollipop

Phiên bản Android Lollipop 5.0 xuất hiện cuối năm 2014 nhưng được đánh giá cao và rất nhiều người đã trải nghiệm phiên bản hệ điều hành này được hưởng những tiện ích mà nó mang lại. Lỡ hẹn với người dùng năm lần bảy lượt khiến những người đang sở hữu bộ ba Zenfone của Asus hụt hẫng. Nhưng mới đây, thông tin về việc đã có Android 5.0 Lollipop cho loạt Zenfone có thể làm người dùng phần nào nguôi ngoai và hi vọng về việc trải nghiệm hệ điều hành này trên dế của mình.

Android 5.0 sẽ về với bọ 3 Zenfone của Asus từ bây giờ

– Với việc sử dụng hệ điều hành Android 5.0 phiên bản mới, smartphone của bạn sẽ có thêm nhiều tính năng mới, cùng giao diện đẹp lung linh với các tùy biến linh hoạt. Android 5.0 kẹo ngọt còn mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu cho người dùng nên được nhiều người đánh giá cao. Những smartphone ra đời năm 2015 nếu có đủ điều kiện về bộ nhớ đều được cài đặt sẵn Android 5.0 khi xuất xưởng. Tuy nhiên, những đời máy xuất xưởng trước khi có phiên bản kẹo ngọt này thì phải chờ thông báo chính thức từ nhà sản xuất để cập nhật thông qua con đường chính ngạch, tránh các sự cố hay rủi ro sau này.

Sau nhiều lần trễ hẹn, lần này Android 5.0 đã về với Zenfone 2014

– Theo như dự kiến, lẽ ra tháng 3 vừa rồi các mẫu smartphone của rất nhiều hãng trong đó có Asus sẽ được cập nhật lên Android 5.0 nhưng do sự cố đã bị ngưng lại. Trong khi người dùng chưa biết đến bao giờ bộ 3 Zenfone 4, Zenfone 5 và Zenfone 6 sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành mới thì mới đây thông tin làm phấn chấn nhiều người rằng bộ 3 này đã có thể cập nhật lên Android 5.0 nhưng không phải là bằng phương thức OTA.

– Theo thông tin đó, trên trang Asusviet.com.vn đã có hướng dẫn cập nhật Android 5.0 cho các máy Zenfone 2014 của Asus. Đây là bản ROOM chính thức dành cho các dòng máy sản xuất cho thị trường Việt Nam và Đài Loan. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định cập nhật phiên bản này cho máy của mình thì không thể thông qua phương thức OTA mà phải thực hiện thông qua máy tính.

Firmware Android 5.0 trên Zenfone 2014

– Nếu muốn cập nhật ngay từ bây giờ và bạn chấp nhận những rủi ro cùng phiền toái, bạn có thể tải phiên bản firmware từ trang asusviet về máy tính, sau đó kết nối điện thoại với máy tính và tiến hành cập nhật. Qúa trình cập nhật sẽ diễn ra hơi lâu vì dung lượng cái file khá nặng. Nếu bạn còn e ngại thì tốt nhất hãy chờ thêm một thời gian nữa để có thể cập nhật một cách nhẹ nhàng, đơn giản từ nhà sản xuất thông qua phương thức OTA.

Khi cập nhật lên Android 5.0 điện thoại của bạn sẽ có thể có thêm trình quản lý năng lượng Baterry Draining Detection cùng nhiều tính năng nổi bật khác. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x