Trang chủ » Cùng tận dụng 1 số tính năng ẩn của Samsung Galaxy S6

Cùng tận dụng 1 số tính năng ẩn của Samsung Galaxy S6

09/04/2019 191 lượt xem

Cùng tận dụng mốt số tính năng ẩn của Samsung Galaxy S6

Dù đã hạ nhiệt hơn so với khi mới trình làng nhưng Samsung Galaxy S6 vẫn đang là đề tài nóng trên các trang tin công nghệ hiện nay. Bên cạnh thiết kế, cấu hình, tính năng chụp ảnh, thì Samsung Galaxy S6 bắt đầu gây chú ý bởi các tính năng tích hợp tiện ích. Hãy cùng tận dụng một số tính năng ẩn của Samsung Galaxy S6 để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng điện thoại của mình nhé.

1.Mở camera chỉ trong tích tắc

Mở camera chỉ trong tích tắc

Nếu sử dụng các điện thoại bình thường thì bạn thường mất một khoảng thời gian cho việc mở khóa, trả lời các thao tác bảo mật, khởi động tính năng camera và có thể bạn sẽ bỏ lỡ khoảnh khắc muốn lưu giữ lại. Với Samsung Galaxy S6 thì bạn sẽ có thể mở camera trong tích tắc với tính năng Quick Launch bằng cách nhấp đúp nhanh chóng vào nút Home cứng trên điện thoại và bạn đã có thể khởi động camera khi sử dụng chưa đến 1 giây, giúp bạn có thể chụp nhanh mọi thứ mình muốn, lưu giữ thật nhiều những thời điểm đáng chú ý chỉ trong nháy mắt.

2.Tính năng trả lời qua Bluetooth tự động

Trả lời tự động từ Samsung Galaxy S6

Điện thoại hỗ trợ tốt hơn nếu bạn sử dụng tai nghe Bluetooth trong quá trình di chuyển, chạy xe hay công việc bận rộn. Bạn chỉ cần nhấn vào nút More ở bên phải, phía trên trong mục ứng dụng của điện thoại sau đó chọn lệnh Cài Đặt và Bật tính năng tự động trả lời, từ đây thì điện thoại sẽ tự động nhận cuộc gọi sau 2 giây từ khi đổ chuông, giúp bạn nghe điện thoại nhanh hơn, không bỏ lỡ bất kỳ cuộc điện quan trọng nào và đặc biệt là thích hợp với những ai không muốn lấy điện thoại ra ở chỗ phức tạp, đông người và có nguy cơ trộm cắp.

3.Điều chỉnh phóng to tùy thích

Xem rõ ràng hơn với tác vụ phóng to kích cỡ trang web

Nằm trong mục ứng dụng Internet của Samsung Galaxy S6, bạn chỉ cần nhấn vào More, chọn lệnh Settings và bật tính năng Manual Zoom thì bạn có thể dễ dàng phóng to trang web đang xem nhanh chóng. Tính năng này đặc biệt thích hợp với người mắt kém hoặc trong tình trạng muốn chia sẻ thông tin cho nhiều người cùng xem và cần có kích thước hiển thị trang rộng hơn mặc định thông thường.

4.Thu nhỏ cửa sổ ứng dụng dễ dàng

Thu nhỏ cửa sổ ứng dụng dễ dàng và thuận tiện

Bạn còn có thể thoải mái điều khiển, di chuyển, thu nhỏ các cửa sổ ứng dụng dễ dàng với Samsung Galaxy S6. Những việc bạn cần làm để có thể ứng dụng tính năng này đó là kéo từ góc dưới, bên phải vào bên trong màn hình và chọn kích thước hiển thị cũng như vị trí đặt phù hợp các cửa sổ như khi thực hiện trên PC mà thôi.

5.Ứng dụng từ bộ vỏ S View Cover

S View Cover làm được nhiều hơn tính năng bảo vệ vốn có của mình

Không chỉ bên trong điện thoại mà bộ vỏ S View Cover của điện thoại cũng có nhiều tính năng bất ngờ không kém ngoài chức năng chính là bảo vệ điện thoại. Bạn có thể khởi động, chụp hình váo thao tác camera, trả lời, nhận, tinh chỉnh hệ thống thông qua các phím chọn trên thanh trạng thái đồng thời bạn còn có thể điều chỉnh khi nghe nhạc, xem ảnh dễ dàng mà không cần phải mở nắp Cover ra rất thuận tiện và dễ dàng.

Với 5 ứng dụng đặc biệt mà ít ai biết được thì bạn sẽ không chỉ sử dụng điện thoại nhanh chóng mà còn đẳng cấp nữa, hy vọng bạn sẽ thích thú và trải nghiệm nhiều hơn trên siêu phẩm của năm, Samsung Galaxy S6.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x