Trang chủ » Giới hạn lưu trữ trên Apple Watch có đủ dùng

Giới hạn lưu trữ trên Apple Watch có đủ dùng

09/04/2019 305 lượt xem

Apple Watch giới hạn dung lượng lưu trữ

Được chính thức giới thiệu và công bố giá bán vào tháng 3 vừa rồi, Apple Watch đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng và nhanh chóng bán được số lượng lớn. Chưa thể khẳng định thành công sớm của những chiếc đồng hồ thông minh này. Nhưng hiện nay điểm yếu của Apple Watch chính là người dùng không thể thay đổi giới hạn dung lượng lưu trữ trên đồng hồ.

– Trong khi rất nhiều smartphone chỉ có bộ nhớ 4GB thì Apple Watch đã sở hữu bộ nhớ lên đến 8GB. Việc sở hữu một bộ nhớ 8GB sẽ giúp cho chiếc đồng hồ thông minh này có bộ nhớ ROOM chẳng kém cạnh một chiếc smartphone nào ở thời điểm hiện tại.  Với bộ nhớ 8GB, sản phẩm đồng hồ thông minh của nhà Táo đã vượt lên gấp đôi so với những smartwatch chạy hệ điều hành Android.

Cả 3 mẫu Apple Watch đều có dung lượng bộ nhớ 8GB

– Thông tin về việc Apple Watch có bộ nhớ lên đến 8GB chưa kịp làm các fan vui mừng thì đã phải thất vọng về việc trong số 8GB đó, chỉ có ¼ dung lượng lưu trữ dành cho người dùng, còn 6GB còn lại nhà sản xuất đã “chiếm dụng” vào các ứng dụng, bộ nhớ đệm, thư mục quản lý được cài đặt sẵn. Theo đó, Apple Watch có 2GB dùng để lưu trữ nhạc tức là được khoảng 200-250 bài hát có tốc độ 250Kbs/s. Đối với file hình ảnh thì giới hạn này còn nhỏ hơn khi chỉ có 75MB được dùng cho việc lưu trữ các bức ảnh. Thậm chí Apple Watch còn tự động điều chỉnh cỡ ảnh cho phù hợp để tăng tối đa số lượng ảnh trong bộ nhớ. Với gần 3GB dành cho người dùng, khi không kết nối với iPhone bạn vẫn thoải  mái nghe nhạc, xem những hình ảnh được của mình ngay trên đồng hồ.

2GB được dành cho lưu trữ nhạc trên Apple Watch 

– Nếu bạn kết nối iPhone với Apple Watch thì bạn có thể nghe toàn bộ nhạc, xem tất cả các hình ảnh trên iPhone một cách dễ dàng từ Apple Watch mà không có giới hạn nào cả.

75MB được dùng cho lưu trữ hình ảnh trên Apple Watch 

– Chúng ta biết rằng Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh thực sự khi nó có thể thực hiện gọi điện thoại, nhắn tin, thanh toán hóa đơn bằng dịch vụ Apple Pay thông qua kết nối NFC. Apple Watch còn có khả năng đo nhịp tim, đo quãng đường thể dục hay khả năng chỉ bản đồ cực kì chính xác,… Rất nhiều tiện ích đã được tích hợp sẵn trên Apple Watch cho nên 6GB còn lại của bộ nhớ để dành cho việc chạy các ứng dụng.

Với một chiếc đồng hồ đeo tay, Apple Watch đã làm được những nhiệm vụ ngoài sức tưởng tượng khi không chỉ xem thời gian mà còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x