Trang chủ » Top các ứng dụng bàn phím tốt nhất cho iPad

Top các ứng dụng bàn phím tốt nhất cho iPad

09/04/2019 274 lượt xem

Những ứng dụng bàn phím tốt nhất cho iPad

Bạn đang sử dụng bàn phím ảo trên màn hình iPad của mình để thực hiện công việc soạn thảo văn bản hoặc nhắn tin,… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng bàn phím tốt nhất giúp công việc của bạn diễn ra nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Bạn có thể tải về các ứng dụng bàn phím cho iPad một cách dễ dàng

1. Ứng dụng SwiftKey – nhẹ nhàng đơn giản

– SwiftKey chỉ dành cho iOS 8 trở lên và được đánh giá rất cao bởi khả năng đoán từ thông minh của nó. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể chỉ cần lướt nhẹ tay qua các bàn phím để viết từ, thậm chí bạn hoàn toàn có thể lưu lại những từ ngữ quan trọng để lần sau sử dụng.

SwiftKey có khả năng nhớ từ thông minh

2. Ứng dụng Flesky- cử chỉ thông minh

– Flesky cho phép người dùng sử dụng cử chỉ trên bàn phím để thực hiện thao tác và lệnh cho máy mà không cần phải dùng phím cố định. Ví dụ như việc bạn muốn xóa một đoạn văn bản bị sai hoặc lỗi thì chỉ cần vuốt nhẹ từ sang trái, hoặc muốn thêm dấu cách cho văn bản thì không cần phải nhấn vào phím Space mà chỉ cần vuốt sang phải.

Chỉ cần vuốt nhẹ Flesky sẽ giúp bạn hoàn tất công việc 

3. Ứng dụng Swype – tiện dụng nhanh chóng

– Bằng việc sử dụng Swype, người dùng chỉ cần lướt ngón tay theo các ký tự, ứng dụng sẽ tự động hoàn chỉnh từ theo ý người nhập văn bản. Swype cho phép tiên đoán từ bằng từ điển thông minh, với 5 màu nền cơ bản để thay đổi cho sinh động và điều chỉnh ánh sáng phù hợp với môi trường.

Swype viết văn bản bằng việc lướt nhẹ các ký tự

4. Ứng dụng Touch Pad – đơn giản hiệu quả

– Touch Pad ghi điểm bởi sự tiện dụng và phong phú của nó với khả năng thông minh không kém gì các ứng dụng khác. Mặc dù không nổi tiếng và có lịch sử lâu đời nhưng Touch Pad lại được người dùng yêu thích và bình chọn, nhận được nhiều công nhận và đánh giá trên toàn thế giới. Touch Pad nổi tiếng bởi bàn phím biểu tượng cảm xúc Emoji với hơn 800 biểu tượng sinh động.

Touch Pad đơn giản nhưng tiện dụng 

5. Ứng dụng KuaiBoard – dành cho các thao tác phức tạp 

– Ứng dụng này có thể giúp người dùng thực hiện các thao tác với những đoạn văn bản phức tạp như chèn văn bản, chèn chữ ký khó, địa chỉ liên lạc với nhiều dạng mẫu tự khác nhau. KuaiBoard còn tự động giúp người dùng lưu địa chỉ và địa điểm của mình vào văn bản một cách nhanh chóng.

KuaiBoard giúp đính kèm địa chỉ dễ dàng 

Ngoài những ứng dụng trên, người dùng iOS còn có thể tải về nhiều ứng dụng phục vụ cho việc soạn thảo văn bản dễ dàng hơn. Những ứng dụng trên đây sẽ giúp bạn khắc phục những điểm yếu cơ bản mà bàn phím mặc định trên iPad hay gặp phải. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x