Trang chủ » Cách cài đặt thời gian tùy chỉnh trên Apple Watch

Cách cài đặt thời gian tùy chỉnh trên Apple Watch

09/04/2019 1829 lượt xem

Cài đặt thời gian trên đồng hồ thông minh Apple Watch

Apple đã làm sống lại thị trường smartwatch trong năm 2015 với sự ra đời của mẫu đồng hồ thông minh của hãng này vào tháng 3. Và Apple Watch đã tạo ra thành công lớn khi cháy hàng chỉ trong 6 giờ đồng hồ đầu tiên được bán ra. Với nhiều tính năng ưu việt, hấp dẫn Apple Watch được nhiều người chọn mua và chờ đợi để được sở hữu. Tuy nhiên, dù sao đi nữa, đây vẫn là một chiếc đồng hồ và nhiệm vụ của nó vẫn là báo giờ cho người dùng biết. Cài đặt tùy chỉnh thời gian trên Apple Watch như thế nào sau khi sở hữu đồng hồ trên tay?

Apple Watch có khả năng tùy chỉnh giao diện rất tốt 

– Apple cung cấp cho người dùng những tính năng mới nhất tương tự như trên iPhone bao gồm cả việc gọi điện, nhắn tin, nghe nhạc bằng tai nghe không dây bluetooth, đo sức khỏe, sử dụng để thanh toán bằng phương thức NFC,… Về cơ bản, Apple Watch thực hiện đúng nhiệm vụ của một smartwatch, theo cách thông minh nhất.

– Apple Watch có cách sử dụng tương tự như các dòng đồng hồ thông minh khác từ các đối thủ nhưng có một ưu điểm vượt trội chỉ có ở Apple Watch đó chính là khả năng tùy chỉnh giao diện mặt hiển thị. Điều này có nghĩa là bạn có thể có nhiều lựa chọn hiển thị trên mặt đồng hồ thông minh của bạn, từ đó lựa chọn các thiết lập cài đặt bên trong giao diện đó.

Apple Watch có nhiều tùy chỉnh giao diện thời gian 

– Trên màn hình chủ của giao diện Apple Watch, bạn có thể xem được các thông tin cơ bản về ngày giờ, thời tiết,… Đặc biệt, Apple Watch cung cấp các giao diện đồng hồ từ cổ điển, hiện đại, thanh lịch, vui nhộn,… với các mặt đồng hồ số và đồng hồ cơ. Đồng hồ hiển thị giờ của Apple Watch có khả năng tự điều chỉnh vùng thời gian, múi giờ, với độ chính giác 50 mili giây. Mỗi khi người dùng di chuyển đến vùng địa lý mới, đồng hồ sẽ tự động điều chỉnh thời gian phù hợp.

– Để tùy chỉnh thời gian trên Apple Watch¸bạn chỉ cần vào xem danh sách các giao diện, nhấn vào cụm từ Customize ngay bên dưới giao diện đó. Sau đó, hàng loạt các tùy chỉnh sẽ xuất hiện như thời gian, ngày tháng, màu sắc của giao diện,… bạn có thể đặt lại theo ý mình.

Bạn có thể tùy chỉnh thời gian, màu sắc trên màn hình Apple Watch 

– Để chọn giao diện mà bạn muốn làm hiển thị chính trên đồng hồ chỉ cần xem danh sách, lướt để cuộn danh sách giao diện, sau đó chọn giao diện bạn muốn. Những thay đổi sẽ xuất hiện để bạn tùy chỉnh, sau khi đã hoàn tất các bước chỉ cần nhấn vào phím vật lý Digital Crown để xác nhận là xong.

Bạn có thể dễ dàng xóa bỏ giao diện không muốn sử dụng nữa

Bạn chỉ cần mở mặt đồng hồ, các tùy chọn giao diện sẽ xuất hiện và bạn lựa chọn, cài đặt một cách dễ dàng. Việc xóa bỏ giao diện cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng nếu bạn không thích giao diện đó nữa. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x