Trang chủ » Mở khóa màn hình Apple Watch bằng iPhone

Mở khóa màn hình Apple Watch bằng iPhone

09/04/2019 1395 lượt xem

Mở khóa Apple Watch bằng iPhone: Đơn giản và nhanh chóng

Không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường, Apple Watch còn thực hiện được rất nhiều những tác vụ khó, xứng đáng là chiếc đồng hồ thông minh bậc nhất hiện nay. Muốn sử dụng được Apple Watch, bắt buộc bạn phải có iPhone từ iPhone 5 trở lên để kết nối với đồng hồ, thực hiện các thao tác đồng bộ điện thoại và smartwatch. Nhiều thao tác có thể đồng thời cài đặt cho Apple Watch và iPhone, trong đó người dùng có thể mở khóa Apple Watch bằng iPhone một cách dễ dàng.

Xem thêm: Mẹo quản lý thông báo trên Apple Watch
 

Apple Watch sẽ trở thành thiết bị thông dụng trong tương lai

– Trong quá trình sử dụng thiết bị, thiết bị càng thông minh càng có nhiều nguy hiểm đối với người dùng trong việc mất cắp dữ liệu hay bị xâm nhập lợi dụng thông tin cá nhân của người dùng. Chính vì vậy, đa số người sở hữu các thiết bị thông minh chọn cách đặt mật khẩu cá nhân cho smartphone, máy tính, notebook và smartwatch. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple Watch thì tốt nhất hãy đặt mật khẩu bảo vệ cho nó.

Nhập mật khẩu cho Apple Watch

– Để đặt mật khẩu cho Apple Watch trước hết bạn cần thực hiện việc kết nối Apple Watch và iPhone thành công bằng 2 cách là sử dụng camera iPhone hoặc kết nối thủ công. Sau khi kết nối thành công, vào mục Apple Watch trên iPhone của bạn, lựa chọn mục Mật khẩu – Passcode sau đó nhấn chọn bật mật khẩu Turn Passcode On để có thể xác lập mật khẩu cho Apple Watch. Nhập dãy số bạn muốn làm mật khẩu cho Apple Watch vào theo yêu cầu trên màn hình điện thoại là xong. Apple Watch đã được khóa cho đến khi nào bạn tháo đồng hồ ra khỏi tay, nếu muốn truy cập vào đồng hồ thì phải nhập mật khẩu vừa đặt.

Mở khóa Apple Watch bằng iPhone một cách dễ dàng 

– Để mở khóa Apple Watch, bạn có 2 cách hoặc là mở trực tiếp trên màn hình của Apple Watch hoặc là chọn mở khóa đồng hồ bằng iPhone. Nếu bạn muốn đồng hồ được mở khóa cùng với iPhone chỉ cần truy cập vào ứng dụng Apple Watch trên iPhone, chọn mục Passcode – Mật khẩu, rồi nhấn vào tùy chọn Unlock with iPhone. Sau khi xác nhận xong thao tác, mỗi lần bạn muốn mở khóa Apple Watch đã trở nên rất dễ dàng từ điện thoại của bạn.

Bạn có thể đổi mật khẩu Apple Watch từ iPhone 

– Lưu ý khi đặt mật khẩu cho Apple Watch phải không được trùng với mật khẩu iPhone. Ngoài ra, nếu mật khẩu cho Apple Watch bị lộ hoặc bạn muốn thay đổi thì chỉ cần làm theo các bước như đặt mật khẩu rồi chọn mục Exchange Passcode để thay đổi và nhập mật khẩu mới là xong.

Trong quá trình sử dụng các bạn sẽ dần dần phát hiện ra những thủ thuật hữu ích cho việc thao tác trở nên dễ dàng hơn. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x