Trang chủ » Những ứng dụng tạo văn bản tốt nhất trên iOS

Những ứng dụng tạo văn bản tốt nhất trên iOS

09/04/2019 2510 lượt xem

Những ứng dụng tạo văn bản tốt nhất trên iOS

Hệ điều hành iOS cũng là một hệ điều hành có nhiều tính năng áp dụng để cho bạn có thể sử dụng trong các mục đích khác nhau. Đặc biệt là với mực đích làm việc. Vậy Những ứng dụng tạo văn bản tốt nhất trên iOS là gì chúng ta cùng tìm hiểu trong bài việt dưới đây.

1. Ứng dụng Polaris Office 5 dùng cho iPhone và iPad

Soạn thảo văn bản trên iPad

Đây là ứng dụng thường dùng để chỉnh sửa tài liệu, Không chỉ vậy nó còn bổ sung nhiều ứng dụng tiện ích để sử dụng trong văn phòng cho chiếc iPad của bạn. Tuy nhiên điểm nổi bật của ứng dụng này là khả năng tương thích với Microsoft Office. Do vậy, với ứng dùng trên bạn có thể sử dụng một cách tiện dụng và vô cùng hưu ích.

2. Ứng dụng Document To Go Standard – Office Suite trên iPhone và iPad

Đây là một ứng dụng dùng để tạo hay để chỉnh sửa câc văn bản trên Microsoft Excel, tập tin Word, hay có thể xem dưới dạng tập tin PDF và Power Point trên iPhone hoặc iPad một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn có thể mở được các dạng tập tin với các dạng khác như RTF hay iWord trên các giao diện của những người dùng hiện đại

3. Ứng dụng PrintCentral

Ứng dụng Printcetral

Printcetral là một ứng dụng dùng phổ biến trên iPad, và chức năng của nó cũng chủ yếu là để in các văn bản từ iPad mà không cần thêm phần mềm nào bổ sung cho ứng dụng này cả, tất cả chỉ đơn giản là kết nối chiếc iPad của bạn với wifi hay 3G và tiến hanhf in tập tin. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn lưu trữ xem tập tin hay xem ở dạng PDF, tài liệu lớn, hình ảnh… và rất nhiều hình thức khác. Chính vì vậy nó là một ứng dụng không thể thiếu đối với người sử dụng hệ điều hành iOS.

4. Ứng dụng GoodReader 4 dùng trên iPhone và iPad

ứng dụng này nổi tiềng với việc có thể đọc văn bản ở dạng PDF, tuy nhiên sau này với sự cải thiện nhiều thì GoodReader 4 là một ứng dụng cải tiến tuyệt vời hơn, cho bạn có thể đọc được rất nhiều định dạng văn bản khác nhau trên chiếc iPad của bạn, không chỉ thế nó còn có khả năng mở các tập tin chứa bản đồ hay phim và hình ảnh.

5. Ứng dụng Documents dùng trên iPad vài iPhone

Ứng dụng Document trên iPhone

Đây là ứng dụng mà vào những năm gần đây được xem là tốt nhất trên iPhone, bởi nó có thể dễ dàng sử dụng để chỉnh sửa tài liệu, và có thể quản lý văn bản một cách thông minh, Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có khả năng chỉnh sửa hình ảnh hay các bảng tính trên iPad và iPhone của bạn. Đông thời nó sẽ chuyển đổi tập tin sang các dạng Dropbox hay Google Docs cùng với các tài khoảng iCloud cũng sẽ thực hiện dễ dàng trên Documents.

6. Ứng dụng Google Drive cho iPhone và iPad

Không chỉ có iCloud hay iTunes giúp bạn sao lưu các dữ liệu, ứng dụng Google Drive cũng sẽ giúp bạn tiến hành việc sao lưu một cách nhanh, gọn và an toàn nhất. Chỉ với việc truy cập vào tập tin trên Drive Google bạn có thể chỉnh sửa ảnh hay mời một vài người khác thực hiện chỉnh sửa hay xem các tập tin đó. Không chỉ vậy, họ còn có thể để lại bình luận ở trên tập tin của bạn, giúp cho việc trao đổi thông tin và chia sẽ giữ liệu diễn ra vô cùng nhanh chóng. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn mang dữ liệu đi khắp mọi nơi mà bạn mong muốn.

7. Ứng dụng Pages trên iPhone và iPad

Đây là một ứng dụng nhằm giúp bạn tạo một hồ sơ hay dữ liệu, văn bản báo cáo chỉ mất có vài phút. Sau đó bạn có thể sử dụng một cách  dễ dàng bằng các mẫu đã có sẵn, hay chọn một tài liệu trống để chèn hình ảnh vào. Như vậy, đây là một ứng dụng đơn giản, dễ thao tác và sử dụng. Vì vậy, bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức để soạn thỏa một văn bản trên chiếc iPhone hay iPad của mình.

8. Ứng dụng Microsoft trên iPad

Ứng dụng Microsofft

Với Microsoft Word bạn có thể dễ dàng đọc cái tài liệu một cách hoàn toàn miễn phí như trên một chiếc máy tính. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải sử dụng thêm Office 365 nếu muốn chỉnh sửa văn bản.

 Đồng thời, với Microsoft PowerPoint bạn có thể xem các bài thuyết trình trên PowerPoint một cách dễ dàng, song để chỉnh sửa một tập tin trên ứng dụng này, thì bạn cũng phải trang bị thêm Offfice 365 để được hỗ trọ chỉnh sửa tốt nhất.

5 1 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x