Trang chủ » Mẹo quản lý thông báo trên Apple Watch

Mẹo quản lý thông báo trên Apple Watch

09/04/2019 572 lượt xem

Quản lý thông báo trên Apple Watch: Mẹo nhỏ hữu ích 

Apple Watch đã được bán ra gần 1 tháng và đã đem đến những doanh số nhất định cho nhà Táo. Rất nhiều người đang có trên tay chiếc đồng hồ thông minh và đẳng cấp này. Trên một màn hình nhỏ xíu như Apple Watch, bạn làm thế nào để có thể quản lý những dòng thông báo xuất hiện theo ý mình giống như quản lý trên iPhone. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết một số mẹo quản lý thông báo trên Apple Watch mà ai cũng nên biết.

– Trước hết bạn cần biết rằng Apple Watch hoạt động được dựa trên việc kết nối với iPhone nhưng chỉ có iPhone dòng 5S trở lên mới được mặc định để hoạt động cùng với đồng hồ thông minh.

Apple Watch phải được kết nối với iPhone 

– Apple Watch có cả màn hình cảm ứng và phím bấm vật lý. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể thao tác bằng cả màn hình và bằng các phím bấm trên thân đồng hồ là phím Digital Crown và phím bấm dài. Bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng và phím bấm vật lý để thực hiện các tác vụ và quản lý thông báo trên đồng hồ.

– Xem thông báo trên Apple Watch chỉ bằng thao tác quét đơn giản. Bạn có thể xem toàn bộ các tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, thông báo của các ứng dụng được cài đặt trên đồng hồ và tất cả các nội dung khác như nhắc nhở, lịch hẹn,…. Apple Watch hoàn toàn có thể làm được những gì mà iPhone làm được. Bạn chỉ cần lướt nhẹ tay từ trên xuống dưới màn hình của đồng hồ là có thể xem được tất cả những thông báo trên màn hình.

Vuốt nhẹ từ trên xuống để xem thông báo từ Apple Watch 

– Xóa thông báo từ Apple Watch. Những thông báo bạn đã xem rồi hoặc thấy không cần thiết thì có thể xóa đi. Những thông báo trên iPhone sau khi điện thoại kết nối với đồng hồ sẽ tự động hiển thị trên Apple Watch để chủ nhân không cần xem điện thoại vẫn biết đến những cuộc gọi, tin nhắn,… đến iPhone. Chính vì vậy, để giảm tải cho màn hình của Apple Watch bạn cần xóa bỏ những thông báo không quan trọng hoặc đã xem rồi.

+ Bước 1: Vuốt màn hình Apple Watch từ trên xuống dưới để xuất hiện trung tâm thông báo.

+ Bước 2: Nhấn chọn mục Notification Center để xuất hiện các tác vụ lựa chọn

+ Bước 3: Nhấn mục Clear All để xóa toàn bộ các thông báo đã xem hoặc không cần xem.

Nhấn Clear All để xóa các thông báo đã xem trên Apple Watch 

Để sử dụng Apple Watch một cách linh hoạt và dễ dàng, chắc chắn người dùng cần có thời gian trải nghiệm và thử nghiệm. Đôi khi chỉ cần một vài mẹo nhỏ sẽ giúp việc sử dụng thiết bị của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x