Trang chủ » Ứng dụng thể dục tốt nhất trên Apple Watch

Ứng dụng thể dục tốt nhất trên Apple Watch

09/04/2019 679 lượt xem

Ứng dụng thể dục tốt nhất trên Apple Watch

Không chỉ trên iPhone, giờ đây bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị hỗ trợ tập thể dục trên Apple Watch một cách dễ dàng. Với Apple Watch bạn chỉ cần đeo trên tay và có thể thoải mái tập thể dục và theo dõi sự hoạt động của các ứng dụng. Vậy ứng dụng thể dục tốt nhất trên Apple Watch là gì, chúng ta cùng tìm hiểu để có thể tải về Apple Watch sử dụng nhé.

1. Ứng dụng Times trên Apple Watch

Apple Watch và ứng dụng trên Apple Watch

Ứng dụng Times trên Apple Watch

Đúng với tên gọi Times, đây là ứng dụng dùng để đếm thời gian, do đó bạn có thể dùng ở mọi lúc, mọi nơi và trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nhờ vậy, bạn có thể biết được khoảng thời gian mình dùng để tập thể dục là bao nhiêu lâu, và cũng có thể điều chỉnh thời gian để phù hợp với mục đích tập thể dục ban đầu mà bạn đã đề ra.

2. Ứng dụng Fitnet trên Apple Watch

Ứng dụng Fitnet và các tính năng hiển thị trên ứng dụng

Đây là lựa chọn mà dành cho những người nào mới bức đầu tập thể dục, và họ chưa chọn được phương pháp cũng như bài tập phù hợp và như ý muốn của mình. Lúc này, Fitnet sẽ cung cấp 200 bài tập khác nhau cho bạn có thể tha hồ lựa chọn. Đồng thời nó cũng sẽ kiểm soát về theo dõi việc tập luyện của bạn khi bạn vừa tập vừa đeo Apple Watch trên tay. Song song đó là các tiện ích khác như theo dõi nhịp tim và đưa các số liệu thống kê về việc tập thể dục của bạn và tự động lưu lại các thông tin quan trọng trong phần ứng dụng y tế để bạn có thể theo dõi một cách dễ dàng nhất.

3. Ứng dụng FitStar Yoga trên Apple Watch

Ảnh bài tập thể dục hiển thị trên Apple Watch

Đây là ứng dụng lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu tập Yoga, bởi nó sẽ hiển thị tất cả các bài học với hình ảnh minh họa được hiển thị trên màn hình của Apple Watch, do đó bạn có thể dễ dàng tập theo.

Đặc biệt với ứng dụng FitStar Yoga bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi, trong bất kỳ tình huống nào. Bởi nó luôn được tích hợp sẵn trong ứng dụng trên Apple Watch của bạn. Do đó bạn có thể lựa chọn thời gian và cường độ tập cho mỗi bài tập, và có thể chọn một bản nhạc êm ái khác nhau để có thể mang đến hiệu quả tập luyện cao nhât.

4. Ứng dụng Pocket Yoga

Ứng dụng Pocket Yoga trên Apple Watch

Đây cũng là một trong những ứng dụng được tải về nhiều nhất trên iPhone, tuy nhiên bây giờ bạn có thể sử dụng trên Apple Watch một cách tiện lợi hơn. Bởi với ứng dụng Pocket Yoga trên Apple Watch nó sẽ tích hợp hơn 150 bài tập khác nhau, và có thể theo dõi lượng calo đang bị đốt cháy trong cơ thể của bạn cũng như nhịp tim, hơi thở.

5. Ứng dụng Runtastic Six Pack

Ứng dụng Runtastic Six Pack trên Apple Watch

Đây là một ứng dụng khá thú vị, bởi nó cho phép bạn tập những bài tập do chính bạn sáng tạo nên. Vì vậy, bạn sẽ vô cùng thích thú với ứng dụng này. Không chỉ vậy, với ứng dụng này trên Apple Watch nó còn theo dõi sự tiến bộ của bạn trong suốt quá trình tập thể dục. Tuy nhiên đây chỉ là bản miễn phí, với bản tính phí thì nó sẽ còn có nhiều tính năng nổi trội và đặc biệt hơn nhiều.

Như vậy, thay vì tải ứng dụng về điện thoại và vừa tập vừa cầm trên tay để xem, thì sử dụng các ứng dụng trên Apple Watch sẽ dễ dàng và tiện hơn rất nhiều. Vì vậy, với việc sử dụng các ứng dụng này trên Apple Watch sẽ giúp bạn có thể tập thể dục hiệu quả nhất.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x