Trang chủ » Danh sách top 3 mạng xã hội lớn nhất thế giới đã có

Danh sách top 3 mạng xã hội lớn nhất thế giới đã có

09/04/2019 288 lượt xem

Top 3 mạng xã hội lớn nhất thế giới

Hàng ngày bạn đều sử dụng Internet khá nhiều phục vụ nhu cầu công việc, học tập, giải trí, giao lưu,… Bạn cũng chắc chắn sở hữu cho riêng mình một tài khoản mạng xã hội nào đó để có thể dễ dàng liên lạc, thông tin cùng bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Vậy có bao giờ bạn nghĩ mạng xã hội mình đang dùng cũng đang được nhiều người khác sử dụng? Đọc bài viết sau xem top 3 mạng xã hội lớn nhất thế giới là những mạng nào và bạn có đang là một trong những người sử dụng các mạng xã hội đấy không nhé.  

1. Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay

Xuất phát điểm từ khuôn viên nhỏ bé của trường đại học Harvard, Facebook dần dần đã trở thành một phần không thể thiếu của hàng tỷ con người trên thế giới hiện nay. Chỉ với một vài cách thức đơn giản người dùng đã có thể tạo cho mình một tài khoản Facebook dễ dàng thông qua điện thoại, máy tính,… Việc bùng nổ và lan rộng của Facebook đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, trong đó có việc hàng ngàn người “nghiện” facebook và gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động bình thường của con người. Bên cạnh việc kết nối không biên giới, cập nhật, chia sẻ nhanh chóng thì Facebook cùng một số mạng xã hội khác còn bị tố là làm con người xa cách nhau hơn. Tuy nhiên người ta không thể phủ nhận công dụng tuyệt vời của Facebook, chưa kể nếu một ngày nào đó Facebook biến mất thì người dùng sẽ cảm thấy chán nản và khó thích nghi. Chính sức hút này cùng nhiều game hấp dẫn trên Facebook cũng như các tiện năng hỗ trợ kinh doanh, quảng bá thương hiệu đã giúp Facebook trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay.

2. Twitter

Twitter ghi điểm bởi tính năng nhắn, nhận tin đơn giản

Được biết đến là một mạng xã hội miễn phí cho người dùng có thể đọc, gửi tin nhắn miễn phí. Điểm đặc biệt của Twitter chính là số lượng ký tự giới hạn, nó gây ra nhiều điều thú vị, tăng tính tốc ký và ngắn gọn, dễ hiểu, giúp người sử dụng vừa có thể truyền tải nội dung lại vừa tiết kiệm thời gian và người đọc tin cũng nhanh chóng tìm được nội dung chính cần đọc. Twitter cũng như Facebook đã từng có một thời gian bùng nổ mạnh mẽ, đặc biệt là ở giới trẻ, và hiện nay thì ứng dụng mạng xã hội này vẫn không ngừng hot khi mà nó vẫn chiếm được top 3 trong bảng xếp hạng các mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

3. Linkedin

Linkedin là trang web dành cho kinh doanh, kinh tế

Vị trí thứ 3 khá bất ngờ khi nó dành cho một mạng mang định hướng kinh doanh nhiều hơn mang định hướng giải trí, kết nối, Linkedin. Linkedin là một trang mạng được thành lập vào tháng 12 năm 2002 và có trụ sở tại Mỹ. Sau đó thì nó được chuyển hướng thành trang mạng dịch vụ xã hội với người sử dụng chính là những chuyên viên về hệ thống mạng. Linkedin đã có hơn hàng triệu lượt đăng ký và sử dụng, chủ yếu với mục đích kinh tế, chứng khoán và thương mại, đây cũng là một trong những mạng xã hội có số thành viên nam nhiều hơn khi các tài khoản chiếm đến 60% là nam giới. Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, khoa học, kỹ thuật chính là lý do vì sao Linkedin trở thành top 3 mạng lớn nhất thế giới khi mà nó hoạt động khá khô khan và có phần chuyên môn như vậy.

Sự xuất hiện của mạng xã hội từ lâu đã mang con người đến gần nhau hơn không kể về khoảng cách địa lý và thời gian, chắc chắn danh sách top mạng xã hội sẽ lại có thêm nhiều thay đổi trong thời gian tới. Hy vọng với sự sáng tạo không ngừng của con người thì mạng xã hội sẽ trở nên phổ biến và phong phú hơn về cách thức lẫn nội dung.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x